Sennheiser giúp cải thiện âm thanh cho Magic Leap

0 Thanh Niên Online
Sennheiser đã công bố một quan hệ đối tác mới với Magic Leap - đơn vị tạo ra kính đeo thực tế ảo, nhằm mang lại công nghệ âm thanh “cảm giác không gian”.
Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser  /// Ảnh: SlashGear Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser - Ảnh: SlashGear
Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser
Ảnh: SlashGear
Theo SlashGear, âm thanh không gian được xem như là một phần quan trọng trong việc cung cấp môi trường VR/AR thực tế hơn, nội dung sống động, mang lại trải nghiệm âm thanh giống như cuộc sống và hơn thế nữa.
Hiện tại, Sennheiser không tiết lộ bất kỳ sản phẩm cụ thể nào mà công ty có thể đã lên kế hoạch, chỉ cho biết có thể phát hành các phụ kiện âm thanh Magic Leap One trong tương lai dựa trên chứng nhận “Works with Magic Leap”.
Giám đốc sản phẩm Magic Leap Omar Khan cho biết: “Nền tảng điện toán không gian của chúng tôi được thiết kế độc đáo nhằm pha trộn thế giới kỹ thuật số liền mạch với thế giới vật lý, nơi âm thanh không gian là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm cảm giác không gian. Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Sennheiser, một chuyên gia đổi mới được công nhận trong các giải pháp âm thanh".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đơn đặt hàng trước iPhone Xr bắt đầu 'cháy hàng' trên toàn cầu /// Ảnh: AFP>

iPhone Xr đang có dấu hiệu 'cháy hàng'

Nếu có ý định đặt mua iPhone Xr ở thời điểm hiện tại trên trang web của Apple, người dùng sẽ phải chờ đến đầu tháng 11 mới có thể nhận được máy.
Apple chú trọng triển khai đào tạo ngôn ngữ Swift tại nhiều quốc gia /// Ảnh chụp màn hình>

Apple triển khai dạy lập trình Swift tại Pháp

Apple vừa công bố quan hệ đối tác với trường dạy nghề của Pháp để dạy Swift, là ngôn ngữ lập trình nguồn mở được sử dụng chủ yếu cho nền tảng ứng dụng của riêng công ty.