Sennheiser giúp cải thiện âm thanh cho Magic Leap

0 Thanh Niên Online
Sennheiser đã công bố một quan hệ đối tác mới với Magic Leap - đơn vị tạo ra kính đeo thực tế ảo, nhằm mang lại công nghệ âm thanh “cảm giác không gian”.
Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser  /// Ảnh: SlashGear Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser - Ảnh: SlashGear
Trải nghiệm không gian AR/VR của các thiết bị Magic Leap sẽ được nâng tầm nhờ công nghệ từ Sennheiser
Ảnh: SlashGear
Theo SlashGear, âm thanh không gian được xem như là một phần quan trọng trong việc cung cấp môi trường VR/AR thực tế hơn, nội dung sống động, mang lại trải nghiệm âm thanh giống như cuộc sống và hơn thế nữa.
Hiện tại, Sennheiser không tiết lộ bất kỳ sản phẩm cụ thể nào mà công ty có thể đã lên kế hoạch, chỉ cho biết có thể phát hành các phụ kiện âm thanh Magic Leap One trong tương lai dựa trên chứng nhận “Works with Magic Leap”.
Giám đốc sản phẩm Magic Leap Omar Khan cho biết: “Nền tảng điện toán không gian của chúng tôi được thiết kế độc đáo nhằm pha trộn thế giới kỹ thuật số liền mạch với thế giới vật lý, nơi âm thanh không gian là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm cảm giác không gian. Đây là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với Sennheiser, một chuyên gia đổi mới được công nhận trong các giải pháp âm thanh".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Qualcomm cho rằng hành động của Apple gần đây chứng tỏ iPhone vi phạm bằng sáng chế  /// Ảnh: AFP

Qualcomm tìm cách cấm bán iPhone tại Mỹ

Qualcomm đã có phản ứng liên quan đến việc Apple tung bản cập nhật cho iOS nhằm gỡ bỏ tính năng tiết kiệm năng lượng đã vi phạm bằng sáng chế của công ty mình để tiếp tục bán iPhone tại Mỹ.