Skype cho máy tính để bàn sắp có thêm nhiều tính năng thú vị

0 Thanh Niên Online
Microsoft vẫn đang làm việc để mang lại cho người dùng Skype trải nghiệm mới với nhiều tính năng hấp dẫn, và điều này sẽ được triển khai trên phiên bản Skype v8.
Microsoft đang thử nghiệm nhiều tính năng mới cho Skype v8  /// Ảnh: AFP Microsoft đang thử nghiệm nhiều tính năng mới cho Skype v8 - Ảnh: AFP
Microsoft đang thử nghiệm nhiều tính năng mới cho Skype v8
Ảnh: AFP
Theo Neowin, bản cập nhật mới nhất cho các thành viên Insider của phiên bản cho máy tính để bàn mang lại khả năng xem cuộc trò chuyện trong cuộc gọi và danh sách cuộc trò chuyện cùng một lúc. Về cơ bản, nếu người dùng đang thực hiện một cuộc gọi, bảng trò chuyện cho cuộc trò chuyện đó sẽ được chuyển sang phía bên phải màn hình, để bên trái tự do hiển thị danh sách cuộc trò chuyện.
Không chỉ có vậy, bảng điều khiển trong cuộc gọi hiện có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với sở thích của người dùng. Ngoài ra, do nút bảng điều khiển được di chuyển sang bên phải nên tính năng chụp nhanh cuộc gọi đã được di chuyển đến vị trí phía bên trái màn hình.
Phiên bản Skype mới sẽ cho phép người dùng xem danh sách cuộc trò chuyện/liên hệ cùng một lúc trong khi gọi, mặc dù phần cuộc gọi và trò chuyện được chia theo chiều dọc.
Trước khi mang cải tiến đến Skype cho máy tính để bàn, Microsoft cũng đã áp dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng di động, bao gồm cải tiến trải nghiệm cuộc gọi gần đây.
Microsoft đã thường xuyên cải tiến Skype trong thời gian gần đây, bao gồm tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc mới. Nếu quan tâm, người dùng có thể tải xuống phiên bản Skype cho Windows hoặc macOS, cũng như phiên bản cho Windows 10 từ Microsoft Store. Tuy nhiên các tính năng như đề cập đầu bài viết hiện chỉ có mặt trên phiên bản Insider trước khi được triển khai đến ứng dụng chính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Futurewei muốn tách hoàn toàn khỏi Huawei để dễ thở hơn tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Futurewei tách khỏi Huawei để tránh bị 'vạ lây'

Đơn vị nghiên cứu của Huawei - Futurewei, đã tách ra khỏi công ty mẹ để có thể làm việc với các trường đại học Mỹ sau khi Huawei bị thêm vào danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ hồi tháng 5.
Dark Mode sẽ là một trong những tính năng đáng chú ý của iOS 13  /// Ảnh: Apple

Apple phát hành bản beta của iOS 13 đến người dùng

Hiện tại người dùng đã có cơ hội trải nghiệm trước các nền tảng di động của Apple mà không cần đăng ký tài khoản nhà phát triển. Đây là phiên bản dùng thử trước khi bản chính thức được tung ra vào cuối năm nay.