Skype cho phép thực hiện cuộc gọi video HD trên web

0 Thanh Niên Online
Chỉ vài ngày kể từ khi đối thủ Google Duo xuất hiện trên web, Skype đã bắt đầu đại tu dịch vụ dựa trên trình duyệt của riêng mình.
Skype trên web đã được tăng cường nhiều chức năng mới  /// Ảnh: Skype Skype trên web đã được tăng cường nhiều chức năng mới - Ảnh: Skype
Skype trên web đã được tăng cường nhiều chức năng mới
Ảnh: Skype
Theo Engadget, phiên bản mới của Skype trên web tự hào mang đến chức năng video HD cho cả cuộc gọi riêng tư và nhóm. Nó cũng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi và một bảng thông báo nhằm giữ tab dựa trên các phản ứng với tin nhắn của bạn, hoặc khi bạn nhắn riêng (@mentions) một ai đó trong cùng nhóm chat…
Ngoài ra còn có một số tính năng tương tự như WhatsApp trên web cũng xuất hiện trên giao diện web của Skype, như khả năng tìm kiếm từ chuỗi hội thoại và thư viện các tập tin đa phương tiện trong cuộc trò chuyện như tập tin, liên kết hay ảnh được chia sẻ.
Skype cho Web hiện có sẵn trên Windows 10 và macOS X 10.12 trở lên với các phiên bản mới nhất của Google Chrome hoặc Microsoft Edge. Vẫn chưa có thông tin nào về việc trình duyệt Safari và Firefox có hỗ trợ trong tương lai hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng chưa làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm