Skype cho web hỗ trợ chia sẻ màn hình trên Chrome

0 Thanh Niên Online
Nhóm Skype vừa cho biết, phiên bản 8.46.76.59 sẽ mang đến Skype chạy trên web có chức năng chia sẻ màn hình ngay cả khi người dùng sử dụng trình duyệt Chrome của Google.
Skype for Web đã bắt đầu hỗ trợ chia sẻ màn hình trên Chrome  /// Ảnh: AFP Skype for Web đã bắt đầu hỗ trợ chia sẻ màn hình trên Chrome - Ảnh: AFP
Skype for Web đã bắt đầu hỗ trợ chia sẻ màn hình trên Chrome
Ảnh: AFP
Theo Neowin, do trình duyệt Edge mới của Microsoft dựa trên Chromium nên có thể tính năng này cũng hoạt động ở trình duyệt của Microsoft, mặc dù bản thân công ty không nói cụ thể thông tin này.
Chia sẻ màn hình từ lâu đã là một phần chính của bộ tính năng Skype, và Microsoft đưa nó đến nhiều nền tảng gần đây. Vào tháng 4, nó xuất hiện trên các ứng dụng di động, nơi tính năng chia sẻ màn hình chưa thực sự phổ biến. Với sự xuất hiện trên ứng dụng web, giờ đây tính năng đã có sẵn trên tất cả nền tảng có sẵn của Skype v8, ngay cả khi phiên bản web bị giới hạn ở một trình duyệt cụ thể.
Nếu muốn dùng thử tính năng chia sẻ màn hình mới, người dùng có thể truy cập bản xem trước Skype for Web. Còn không, người dùng có thể tải phiên bản Skype cho web thông thường và chờ đến khi Microsoft cập nhật nó đến tất cả mọi người.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Libra được các chuyên gia đánh giá có công nghệ, tính ứng dụng cùng độ ổn định cao /// Ảnh: Reuters

Khám phá công nghệ đằng sau tiền ảo Libra của Facebook

Facebook đã tiết lộ nhiều thông tin về dự án tiền ảo Libra rất được mong đợi, đồng thời cũng xuất bản một sách trắng (white paper), bên cạnh các nhóm khác nhau tham gia vào tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội Libra (Libra Association).
Facebook sáng tạo ra Libra, nhưng họ không toàn quyền kiểm soát nó  /// Ảnh: AFP

Nguy cơ từ tiền ảo Libra của Facebook

Các nhà phê bình bắt đầu nói về sự nguy hiểm của việc tập trung kiểm soát tiền ảo trong tay một công ty có hồ sơ theo dõi kém về quyền riêng tư và bảo mật.