Skype đạt mốc 1 tỉ lượt tải về trên Android

0 Thanh Niên Online
Một tin vui cho Microsoft khi ứng dụng Skype chạm mốc 1 tỉ lượt tải về trên các thiết bị Android, bất chấp trên thị trường đã xuất hiện nhiều ứng dụng VoIP cạnh tranh.
Số lượt người dùng tải về Skype trên thiết bị Android giờ đã lên đến con số 1 tỉ  /// Ảnh: Reuters Số lượt người dùng tải về Skype trên thiết bị Android giờ đã lên đến con số 1 tỉ - Ảnh: Reuters
Số lượt người dùng tải về Skype trên thiết bị Android giờ đã lên đến con số 1 tỉ
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, Skype là một trong những ứng dụng Voice over IP tiên phong được phát hành vào năm 2003 và đã được Microsoft thâu tóm với giá 170 triệu USD vào năm 2011.
Giờ đây, ngay cả khi mọi ứng dụng nhắn tin đã có một số chức năng VoIP nhưng Skype vẫn là cái tên được quan tâm, và điều đó thể hiện khi nó vượt quá mốc 1 tỉ lượt tải trên Google Play Store.
Đây được xem là tin vui cho Microsoft ngay cả khi công ty chuyển đổi lĩnh vực hoạt động của Skype, từ doanh nghiệp thành một nhóm của Microsoft. Nó cho thấy rằng Skype vẫn là thương hiệu phổ biến cho những cá nhân muốn kết nối với bạn bè mà không cần đến dịch vụ điện thoại truyền thống.
Con số 1 tỉ lượt tải về chỉ dành cho phiên bản tiêu dùng của ứng dụng Android và không bao gồm số lượt tải từ iOS hoặc Skype for Business.
Được biết, Microsoft phát hành giao diện người dùng được thiết kế lại cho Skype vào tháng 6, phần lớn do sự thất vọng của người sử dụng với ứng dụng trong thời gian dài. Sự phản đối buộc Microsoft phải quay lại với một số tính năng giao diện người dùng trong thiết kế cũ.
Ngoài ra, như là một phần của việc đưa Skype kết hợp với các thiết bị thông minh của Microsoft, công ty đã tích hợp trợ lý ảo Cortana vào dịch vụ này ngay trong đầu tháng 10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm