Skype Preview thêm tính năng mới

0 Thanh Niên Online
Một tùy chọn đang xuất hiện trên ứng dụng Skype Preview cho Android và iOS, cho phép người dùng gửi tất cả tin nhắn SMS và Skype của họ từ ứng dụng duy nhất.
Người dùng hiện vẫn chưa thể kích hoạt tính năng mới trên Skype Preview  /// Ảnh chụp màn hình Người dùng hiện vẫn chưa thể kích hoạt tính năng mới trên Skype Preview - Ảnh chụp màn hình
Người dùng hiện vẫn chưa thể kích hoạt tính năng mới trên Skype Preview
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, vào cuối năm 2016, Microsoft đã triển khai tính năng SMS Relay cho Skype Preview để cho phép người dùng gửi tất cả tin nhắn SMS và Skype của họ từ ứng dụng duy nhất. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trên thiết bị Windows 10 Mobile. Giờ đây Microsoft được cho là đang thêm khả năng mới vào ứng dụng Skype Preview cho Android và iOS, giúp người dùng gửi và nhận tin nhắn SMS từ Skype trên PC hoặc Mac.
Tính năng mới gọi là SMS Connect, hiện cung cấp trong phần cài đặt của Skype Preview trên Android, tuy nhiên việc bật tính năng này dường như không hoạt động ở thời điểm hiện tại. Bản cập nhật là một phần trong phiên bản 8.29.76 của Skype Preview cho cả Android và iOS.
Ngoài ra, Microsoft được cho là thêm tùy chọn sử dụng Skype SMS hoặc SMS Connect trên máy tính để bàn như một phần của bản cập nhật cho ứng dụng Skype Preview. Trên máy tính Windows 10, bản cập nhật xem trước mới được báo cáo là một phần của phiên bản 8.29.76.16.
Khi tính năng này hoạt động đối với mọi người, người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản bằng cách sử dụng Skype Credit hoặc ứng dụng Your Phone của Microsoft.
Trong khi đó giám đốc thiết kế Skype và Outlook tại Microsoft Peter Skillman đã thông báo qua Twitter rằng chức năng ghi âm cuộc gọi đang bắt đầu phát hành cho ứng dụng Skype trên tất cả các nền tảng. Đây là tính năng đã được Microsoft giới thiệu vào tháng trước như là một phần của phiên bản Skype 8.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm