Skype thử nghiệm tính năng mới giúp mã hóa các cuộc phỏng vấn

0 Thanh Niên Online
Microsoft đang phát triển trình mã hóa thời gian thực cho Skype.com để mọi người thoải mái thực hiện phỏng vấn mã hóa, mà không phải di chuyển qua lại giữa một cuộc gọi Skype với ứng dụng mã hóa.
Cuộc phỏng vấn với Skype.com sẽ được mã hóa giúp bảo vệ người sử dụng /// Ảnh chụp màn hình Cuộc phỏng vấn với Skype.com sẽ được mã hóa giúp bảo vệ người sử dụng - Ảnh chụp màn hình
Cuộc phỏng vấn với Skype.com sẽ được mã hóa giúp bảo vệ người sử dụng
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, tính năng xem trước này đang tương thích với trình duyệt Microsoft Edge hoặc Google Chrome (phiên bản 32 bit trở lên). Điều này có nghĩa người dùng chỉ cần truy cập vào Skype.com trên trình duyệt của họ mà không cần phải tải về bất kỳ ứng dụng nào.
Báo cáo cho biết trình mã hóa này của Skype hiện hỗ trợ 7 ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm C, C++, C#, Java, JavaScript, Python và Ruby.
Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ làm việc cho các trình duyệt đã cài đặt tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Hiện vẫn chưa rõ liệu tính năng này sẽ được cung cấp cho phiên bản Skype trên máy tính để bàn mà Microsoft có kế hoạch thiết kế lại trong tương lai hay không.
Quá trình sử dụng tính năng này khá đơn giản. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ skype.com/interviews, nhấp vào Start interview và bạn sẽ được cung cấp liên kết duy nhất để người tham gia phỏng vấn có thể truy cập. Trong một cuộc phỏng vấn, ngôn ngữ lập trình có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào nút ở phía trên bên trái màn hình. Nhấp vào nút bên cạnh Start video interview sẽ bắt đầu một cuộc gọi thoại có hình.
Nhóm Skype đã nhấn mạnh sự cần thiết trong phản hồi của người dùng khi họ cho rằng điều này sẽ giúp công ty định hình tính năng này làm việc tốt hơn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm