Skype trên Android có thể gọi điện trực tiếp trên danh bạ điện thoại

0 Thanh Niên Online
Người dùng ứng dụng Skype trên Android vừa nhận được một bản cập nhật mới, bổ sung nhiều tính năng tiện lợi hơn khi thực hiện cuộc gọi.
Phiên bản cập nhật Skype cho Android mang đến nhiều tính năng mới /// Ảnh: Microsoft Phiên bản cập nhật Skype cho Android mang đến nhiều tính năng mới - Ảnh: Microsoft
Phiên bản cập nhật Skype cho Android mang đến nhiều tính năng mới
Ảnh: Microsoft
Theo PhoneArena, các tính năng mới của Skype chỉ mới hỗ trợ người dùng Android trong khi người dùng iOS cần phải chờ thêm một thời gian nữa. Trong đó, tính năng tiện lợi nhất là hỗ trợ danh bạ điện thoại.
Nhờ tính năng này mà người dùng chỉ cần vào trực tiếp danh bạ trên điện thoại, là có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp với bạn bè mình bằng Skype.
Ngoài ra, Microsoft đã xác nhận bản cập nhật mới nhất dành cho Skype trên Android và iOS cũng được cải thiện trải nghiệm khi thực hiện cuộc gọi Skype với chất lượng hình ảnh tốt hơn. Một số cải tiến về tính ổn định và độ tin cậy cũng được thêm vào.
Mặc dù đây không phải là một cập nhật lớn nhưng tùy chọn gọi trực tiếp từ danh bạ sẽ giảm được một số thao tác rườm rà trên máy.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đã có thể thưởng thức YouTube VR một cách hoàn hảo với Oculus Go  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear>

YouTube VR cập bến Oculus Go

Google vừa chính thức phát hành YouTube VR đến với Oculus Go, cho phép người dùng trải nghiệm "trung tâm chiếu phim" 360 độ và 180 độ mà công ty giới thiệu trước đó 2 tháng.
Migration Assistant sẽ hữu dụng trong việc di chuyển dữ liệu giữa các máy Mac /// Ảnh chụp màn hình>

Cách chuyển tập tin sang máy Mac mới

Nếu vừa mua một máy Mac mới và muốn chuyển dữ liệu từ máy Mac cũ sang, bao gồm hầu hết các tập tin, ứng dụng, cài đặt và tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.
Modem 5G của Intel có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena>

Intel công bố modem 5G cho smartphone

Intel vừa công bố modem Intel XMM 8160 5G cho smartphone, nhưng người dùng phải chờ đến năm 2020 mới sở hữu thiết bị tích hợp modem này.