Smartphone Huawei hiện tại tiếp tục nhận các bản vá bảo mật

0 Thanh Niên Online
Huawei vừa đưa ra tuyên bố chính thức về các sản phẩm đang bán trên thị trường, sau những báo cáo cho biết họ đã bị đình chỉ giao dịch với các công ty Mỹ, bao gồm Google.
Người dùng điện thoại Huawei và Honor hiện tại vẫn có thể nhận bản vá bảo mật  /// Ảnh: Pocketnow Người dùng điện thoại Huawei và Honor hiện tại vẫn có thể nhận bản vá bảo mật - Ảnh: Pocketnow
Người dùng điện thoại Huawei và Honor hiện tại vẫn có thể nhận bản vá bảo mật
Ảnh: Pocketnow
Theo GSMArena, Huawei cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp các bản vá bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả sản phẩm smartphone và tablet mang thương hiệu Huawei và Honor. Tuyên bố nói rằng điều này bao gồm các thiết bị đã được bán và vẫn còn trong kho trên toàn cầu, nhưng không có thông tin nào về các thiết bị trong tương lai, bao gồm cả Honor 20 và Honor 20 Pro, sắp ra mắt.
Một chi tiết cần chú ý là nội dung chỉ đề cập đến các bản vá bảo mật nên nhiều khả năng Android Q sẽ không thể đến với các thiết bị công ty trước khi các vấn đề được giải quyết. Nhưng quyền truy cập Google Play Store của các thiết bị hiện tại sẽ không bị thu hồi như xác nhận của Google.
Báo cáo của Huawei cho biết: “Huawei đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển và tăng trưởng của Android trên toàn thế giới. Là một trong những đối tác toàn cầu quan trọng của Android, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nền tảng nguồn mở của họ để phát triển một hệ sinh thái có lợi cho cả người dùng và ngành công nghiệp”.
Đại diện Huawei nói thêm, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các bản cập nhật bảo mật và dịch vụ hậu mãi cho tất cả các sản phẩm smartphone và tablet Huawei và Honor hiện có. Họ khẳng định sẽ tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái phần mềm an toàn và bền vững, nhằm cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người dùng trên toàn cầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đức sẽ dùng iPhone để thay thế thẻ căn cước công dân /// Ảnh: iphone-ticker.de

Đức sẽ cho dùng iPhone thay thẻ căn cước

Nhờ phiên bản iOS 13 kết hợp với tính năng NFC, iPhone trong thời gian tới có thể được sử dụng để giúp quản lý công dân, và thay thế thẻ căn cước công dân truyền thống.
Mobileye là lá cờ đầu của Intel trong cuộc chiến xe tự lái đang bùng nổ /// Bloomberg

Mobileye tung xe tự lái vào năm 2020

Bộ phận xe tự lái Mobileye của Intel dự kiến sẽ thử nghiệm robo-taxi (loại xe hơi tự lái được sử dụng cho các dịch vụ chia sẻ xe) vào năm tới tại Israel.
Những dự báo từ Emarketer cho thấy thị phần trực tuyến của Amazon có xu hướng giảm /// Bloomberg

Thị phần trực tuyến của Amazon Mỹ giảm 9%

Công ty nghiên cứu thị trường Emarketer (Mỹ) cho biết doanh số bán lẻ trực tuyến tại Mỹ của Amazon sẽ giảm xuống còn 37,7% trong năm nay so với ước tính trước đó là 47%.