Smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold 'cháy hàng'

0 Thanh Niên Online
Samsung đã mở đơn đặt hàng trước cho điện thoại gập lại đầu tiên có giá 2.000 USD của mình vào tối 14.4, và đã nhanh chóng bán hết lô hàng đầu tiên.
Galaxy Fold đã nhận được một lượng lớn đơn đặt hàng và nhanh chóng “cháy hàng”  /// Ảnh: Reuters Galaxy Fold đã nhận được một lượng lớn đơn đặt hàng và nhanh chóng “cháy hàng” - Ảnh: Reuters
Galaxy Fold đã nhận được một lượng lớn đơn đặt hàng và nhanh chóng “cháy hàng”
Ảnh: Reuters
Theo Droid-life, trong email gửi đến những người đặt hàng trước nhưng bị từ chối, Samsung cho biết do nhu cầu đặt trước quá lớn nên họ không thể mua Galaxy Fold được nữa. Thay vào đó, họ sẽ vẫn ở trong danh sách để được thông báo khi có hàng tồn kho.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ bao nhiêu chiếc Galaxy Fold đã được bán, nhưng chỉ biết Samsung đã tung ra nhiều biến thể màu sắc Galaxy Fold khi nhận đơn đặt hàng, và hầu hết các lựa chọn màu sắc đã biến mất chỉ trong vài giờ đầu tiên.
Được biết, những thiết bị Galaxy Fold đầu tiên đã được ra khỏi dây chuyền sản xuất và sẽ đến tay người tiêu dùng ngay khi nó chính thức lên kệ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sắp có chip 5G từ MediaTek vào cuối tháng này  /// Ảnh: AFP

MediaTek sắp công bố chipset 5G

MediaTek sắp theo bước các đối thủ trong lĩnh vực bán dẫn là Huawei, Samsung và Qualcomm để giới thiệu chip xử lý hỗ trợ modem 5G.
Xu hướng tấn công bằng DDoS đang bùng phát mạnh trở lại /// Ảnh: AFP

Xu hướng tấn công DDoS bùng phát trở lại

Kết thúc quý 1/2019, số vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) tăng 84% so với quý 4/2018. Số cuộc tấn công kéo dài hơn một giờ cùng thời gian trung bình cho mỗi cuộc tấn công cũng đã tăng vượt bậc.