Smartwatch sắp tới của LG có thể mang tên LG Watch Libre

0 Thanh Niên Online
Dựa vào đơn đăng ký nhãn hiệu mới, nhiều khả năng tên gọi dành cho chiếc smartwatch sắp tới của LG đã xuất hiện.
LG Watch Style sẽ sớm có những phiên bản kế nhiệm  /// Ảnh: Pocket-lint LG Watch Style sẽ sớm có những phiên bản kế nhiệm - Ảnh: Pocket-lint
LG Watch Style sẽ sớm có những phiên bản kế nhiệm
Ảnh: Pocket-lint
Theo PhoneArena, nhãn hiệu mới của LG được cấp tại Hàn Quốc cho thấy công ty đã sở hữu tên gọi Libre cho một smartwatch, và với cách đặt tên này sản phẩm có thể là một thiết bị chuyên dùng dành cho những người hay chơi thể thao.
Về cơ bản, model thể thao của chiếc smartwatch sắp tới từ LG sẽ có số model là LM-W319, cung cấp cho người dùng khả năng tự do mang đi bất cứ nơi nào họ muốn mà không cần phải lo lắng nhờ vào một thiết kế bền bỉ. Không chỉ có vậy, biến thể này cũng có thể cung cấp khả năng hỗ trợ LTE, cho phép người dùng tự do di chuyển nhiều hơn.
Mặc dù vậy mọi thứ vẫn chỉ là suy đoán, và lý do chính đằng sau cái tên Libre vẫn còn bí ẩn.
Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào LG Watch Libre sẽ chính thức được công bố, nhưng việc LG Watch Timepiece vừa đạt chứng nhận FCC (Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ), cho thấy thời điểm phát hành của sản phẩm này đã đến rất gần.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple từng tìm mọi cách để thoát khỏi các đòi hỏi khó chịu từ Qualcomm  /// Ảnh: AFP

Vì sao Apple 'làm hòa' với Qualcomm?

Apple từng lên kế hoạch nhằm thoát khỏi những chính sách cấp phép của Qualcomm, nhưng cuối cùng họ đã thất bại và kết quả là phải đồng ý thỏa thuận lại với công ty có trụ sở tại San Diego.