Snapchat hứa hẹn có ứng dụng mới cho Android năm nay

0 Thanh Niên Online
Mới đây, CEO Even Spiegel của Snapchat tiết lộ sẽ thiết kế lại ứng dụng cho nền tảng Android và phát hành tới tất cả người dùng vào cuối năm 2019.
Snapchat cần cải thiện trải nghiệm trên phiên bản dành cho Android /// Ảnh: AFP Snapchat cần cải thiện trải nghiệm trên phiên bản dành cho Android - Ảnh: AFP
Snapchat cần cải thiện trải nghiệm trên phiên bản dành cho Android
Ảnh: AFP
Spiegel từng nói về nhu cầu thực tế công ty phải cải tiến phiên bản ứng dụng Snapchat dành cho nền tảng Android kể từ khi hãng niêm yết trên sàn chứng khoán vào đầu năm 2017.
Theo CNBC, Snapchat bắt đầu tung bản dựng vào cuối năm ngoái cho một số người dùng có chọn lọc nhưng đến nay vẫn chưa phát hành rộng rãi.
Chính CEO Snapchat cũng xác định rằng phiên bản mới cho Android sẽ là chìa khóa để công ty có thể tăng trưởng toàn cầu, đặc biệt tại những thị trường trọng điểm như Ấn Độ, Indonesia, Philippine. Tại đây lượng người dùng smartphone Android rất lớn, trong khi Snapchat trên nền tảng này lại kém nên không thể thu hút được họ.
“Android thực sự là một trọng điểm trong chiến lược của chúng tôi. Có khoảng 2 tỉ người dùng nền tảng này không dùng Snapchat”, Spiegel nói.
Snapchat công bố có 2 triệu người dùng rời bỏ nền tảng này trong quý 3/2018, hiện tại còn khoảng 185 triệu người dùng toàn cầu. Công ty dự kiến bản cập nhật Android mới ra mắt sẽ giúp xoay chuyển tình hình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Oppo F11 Pro sở hữu thiết kế 'nói không' với notch và màn hình đục lỗ /// Ảnh: GSMArena

Mẫu smartphone Oppo F11 Pro có gì nổi bật?

F11 Pro là mẫu smartphone vừa được Oppo ra mắt tại Ấn Độ, đi kèm nhiều tính năng mới như camera selfie dạng bật lên từ đỉnh của thiết bị để tăng không gian hiển thị. Vậy sản phẩm này còn có những điểm nào mới?