Snapchat ra mắt game quần vợt Bitomji để chào mừng Wimbledon

0 Thanh Niên Online
Sau khi phát hành ống kính Bitmoji 3D cho phép người dùng kết nối với huyền thoại quần vợt Serena William tại Wimbledon vào năm ngoái, năm nay Snapchat tiếp tục mở rộng điều này.
Game được cung cấp miễn phí cho người dùng Snapchat  /// Ảnh: Snapchat Game được cung cấp miễn phí cho người dùng Snapchat - Ảnh: Snapchat
Game được cung cấp miễn phí cho người dùng Snapchat
Ảnh: Snapchat
Theo Engadget, Snapchat tiếp tục chứng tỏ mình là người hâm mộ lớn của thể thao và quần vợt bằng việc ra mắt một trò chơi quần vợt nhiều người chơi Bitmoji theo thời gian thực, cho phép người dùng thách thức bạn bè của mình ngay trong chức năng trò chuyện.
Có sẵn trên Snap Games, Bitmoji Tennis dựa vào các kỹ năng nghiêng thiết bị để xoay chuyển chiến thắng. Mọi người có thể tự luyện tập, thi đấu với một người bạn hoặc đấu với một nhóm bạn để tham gia một giải đấu. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi số lần thắng của mình, chuỗi trận tốt nhất và cuộc chiến dài nhất thông qua các số liệu thống kê trong trò chơi.
Game có đi kèm một số quảng cáo với khoảng thời gian ngắn giữa các trận đấu. Mọi người có thể nâng cấp vợt tennis của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Windows 10 sẽ sớm cho phép người dùng làm việc với hai trợ lý ảo đồng thời  /// Ảnh: Microsoft

Alexa dần hỗ trợ nhiều máy tính Windows 10

Với khả năng lắng nghe các lệnh của người dùng trực tiếp từ màn hình khóa, trợ lý ảo Alexa của Amazon có thể sớm vượt mặt Cortana của Microsoft ngay từ nền tảng Windows 10.