Sony giới thiệu ứng dụng Xperia Assist cho Google Play Store

1 Thanh Niên Online
Giống như những gì mà Google, HTC và OnePlus thực hiện trước đó, Sony Mobile vừa cho phát hành ứng dụng Xperia Assist đến thiết bị của hãng trên Google Play.
Chỉ người dùng thiết bị Xperia tương thích mới có thể tải về Xperia Assist  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Chỉ người dùng thiết bị Xperia tương thích mới có thể tải về Xperia Assist - Ảnh chụp màn hình Engadget
Chỉ người dùng thiết bị Xperia tương thích mới có thể tải về Xperia Assist
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo PhoneArena, ứng dụng Xperia Assist sẽ không tương thích với chủ sở hữu các thương hiệu smartphone khác mà thay vào đó nó chỉ làm việc với điện thoại Xperia tương thích.
Về cơ bản, ứng dụng Xperia Assist được cho là thiết kế để tìm hiểu cách bạn sử dụng smartphone Xperia, từ đó tối ưu hóa và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Ngoài ra nó cũng cung cấp các mẹo dựa trên ngữ cảnh và môi trường xung quanh thiết bị.
Vì ứng dụng sử dụng phần mềm phân tích để thu thập và tổng hợp số liệu thống kê nên bạn cần cải thiện nó bằng cách đơn giản là liên tục dùng ứng dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Phan

Nam Phan

Sony sáng tạo những ứng dụng quá thú vị. Càng ngày càng cảm thấy yêu Sony nhiều hơn nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối thủ đang đánh chiếm thị phần smartphone 5G của Apple  /// Ảnh: Reuters

Samsung và Vivo chiếm thị phần smartphone 5G của Apple

Báo cáo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics cho thấy Apple đã xuất xưởng khoảng 40,4 triệu iPhone hỗ trợ 5G trong quý 1, chiếm 29,8% thị phần toàn cầu nhưng đang bị các đối thủ tiến gần hơn.