Sony muốn có nội dung độc quyền cho PlayStation

0 Thanh Niên Online
Một báo cáo mới tiết lộ trên ResetEra rằng, Sony đã tiếp cận tất cả công ty bên thứ ba lớn nhằm cung cấp cho Sony nhiều nội dung độc quyền hơn so với Microsoft.
Sony muốn có những nội dung độc quyền cho máy chơi game PlayStation của mình  /// Ảnh: Reuters Sony muốn có những nội dung độc quyền cho máy chơi game PlayStation của mình - Ảnh: Reuters
Sony muốn có những nội dung độc quyền cho máy chơi game PlayStation của mình
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, chủ tài khoản Imran Khan trên Twitter cho biết hầu hết công ty bên thứ ba lớn đều được Sony tiếp cận để hỏi xem họ có thể thực hiện những nội dung độc quyền nào, bao gồm cả các trò chơi. 
Cũng theo Imran Khan, các nội dung trong series “PlayStation Advantage” và “Console Exclusive” đều là những mục tiêu mà Sony theo đuổi để có thể sở hữu độc quyền trong vài năm tới.
Dĩ nhiên mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn và chưa có xác nhận chính thức nào từ chính Sony. Trong thực tế, việc Sony thực hiện các nỗ lực tiếp thị tích cực đối với Avengers của Marvel trong series PlayStation Advantage là điều bình thường. Hơn nữa, vẫn chưa rõ công ty nào thực sự đồng ý ký các thỏa thuận độc quyền với Sony khi được tiếp cận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm