Sony nghiên cứu máy điều hòa không khí có thể đeo được

0 Thanh Niên Online
Sony vừa cho biết công ty đang có kế hoạch phát triển Reon Pocket, một chiếc máy điều hòa không khí mà mọi người có thể đeo kín đáo trên lưng.
Reno Pocket có thể kiểm soát nhiệt độ bằng phần mềm trên smartphone /// Ảnh chụp màn hình Reno Pocket có thể kiểm soát nhiệt độ bằng phần mềm trên smartphone - Ảnh chụp màn hình
Reno Pocket có thể kiểm soát nhiệt độ bằng phần mềm trên smartphone
Ảnh chụp màn hình
Theo SlashGear, ý tưởng tạo ra Reon Pocket của Sony bắt nguồn từ Peltier - được sử dụng để làm mát xe hơi và rượu vang. Vật liệu này sử dụng một lượng nhỏ năng lượng và có thể được dùng trong thời gian dài.
Reon Pocket hoạt động khá đơn giản. Chỉ sau 2 giờ sạc, người dùng nhét thiết bị mềm này vào túi được chế tạo đặc biệt. Sau đó, họ có thể đặt bất cứ thứ gì khác lên trên túi đó và sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để kiểm soát nhiệt độ.
Sony cho biết, Reon Pocket đủ mỏng để mặc bên dưới bất kỳ quần áo nào khác, nhưng người sử dụng sẽ cần mặc áo lót đặc biệt đó để đảm bảo thiết bị được đặt đúng vị trí và an toàn.
Reon Pocket hiện có sẵn từ nền tảng gây quỹ cộng đồng First Flight của Sony tại Nhật Bản. Giá bán dành cho thiết bị cùng một áo sơ mi là 130 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm