Sony ra mắt Xperia L4 màn hình tỷ lệ 21:9, 3 camera

2 Thanh Niên Online
Xperia L4 sẽ có cấu hình phổ thông RAM 3GB, bộ nhớ 64GB, con chip tầm trung… với giá bán dự kiến khoảng 300 USD.
Xperia L4 với thiết kế mới ở vị trí camera selfie /// Ảnh chụp màn hình Xperia L4 với thiết kế mới ở vị trí camera selfie - Ảnh chụp màn hình
Xperia L4 với thiết kế mới ở vị trí camera selfie
Ảnh chụp màn hình
Theo Phonearena, mặc dù gần đây Sony mờ nhạt trên thị trường điện thoại thông minh, nhưng mới đây Sony đã ra mắt smartphone thế hệ tiếp theo của dòng Xperia. Với tên gọi Xperia L4, điện thoại đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của màn hình dạng khoét lỗ cho vị trí camera.
Xperia L4 vẫn giữ những đặc trưng của dòng Xperia trước đó. Với màn hình LCD 6,2 inch tỷ lệ 21:9, độ phân giải HD+, cùng cảm biến vân tay đặt ở bên cạnh phải.
Sony ra mắt Xperia L4 màn hình tỷ lệ 21:9, 3 camera - ảnh 1

Tỷ lệ màn hình 21:9 vẫn được nguyên trên Xperia L4

Ảnh chụp màn hình

Ở mặt sau máy được trang bị cụm 3 camera phía sau gồm camera chính 13 MP, camera góc siêu rộng 5 MP và camera đo chiều sâu 2 MP.
Về cấu hình, Xperia L4 được trang bị con chip Mediatek Helio P22 (là một con chip tầm trung, hiệu năng của nó gần tương đương với Snapdragon 625). Bộ nhớ RAM 3GB cùng bộ nhớ lưu trữ 64GB. Máy có pin dung lượng 3.580 mAh với cổng sạc USB-C.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Teo

Teo

Nhìn còn thua Vinsmart mà giá tới 300$
Võ đình cường

Võ đình cường

Tôi đã sử dụng 03 đời máy SONY rời.T6, Xperia 1, Xperia 2. máy yêu cầu đồng bộ số Điện thoại . Khi máy hỏng. sửa thì giá trị bằng máy mới. Thôi thì bây giờ cho cũng không sử dụng " Vì sẽ mất danh bạ điện thoại. Nếu ai không tin thì đến nhà tôi tặng 03 đời máy để làm kỹ niệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm