Sony Xperia 1 được bán với giá đến 1.000 USD trên Amazon

0 Thanh Niên Online
Chiếc smartphone cao cấp nhất mà Sony giới thiệu tại MWC 2019 - Xperia 1, với điểm nhấn là màn hình 4K OLED đầu tiên trên smartphone đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước với giá sốc tại Mỹ.
Giá đặt trước Xperia 1 trên Amazon Mỹ  /// Ảnh chụp màn hình Giá đặt trước Xperia 1 trên Amazon Mỹ - Ảnh chụp màn hình
Giá đặt trước Xperia 1 trên Amazon Mỹ
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, mẫu smartphone với màn hình tỷ lệ 21:9 này sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng trước tại Anh với giá từ 849 bảng đã có mặt trên Amazon (Mỹ) với mức giá từ 999,99 USD.
Đây là điều gây bất ngờ cho nhiều người bởi, mặc dù Xperia 1 có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB được chào bán tại Anh với giá tương đương 1.125 USD cao hơn so với giá cho phiên bản tại Mỹ nhưng thông thường, mức giá bán ở Mỹ gần như được giữ nguyên giá trị chữ số. Ví dụ trong trường hợp này, thông thường giá cho một smartphone 849 bảng Anh sẽ được quy thành 849 USD.
Một chi tiết đáng chú ý là Amazon liệt kê thời điểm phát hành Xperia 1 đến tận ngày 31.12.2019. Nhiều người cho rằng, nhiều khả năng nhà bán lẻ Mỹ chỉ đơn giản là liệt kê sản phẩm mà chưa có kế hoạch bán nó ra thị trường.
Nếu thông tin này chính xác, người dùng quan tâm đến Xperia 1 có thể chờ đợi thêm một thời gian để nhà bán lẻ nói trên điều chỉnh lại giá cũng như đưa ra thông tin thời điểm giao hàng cuối cùng thay vì đặt mua ngay ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm