Sony Xperia 10 II được đặt hàng trước tại châu Âu

9 Thanh Niên Online
Sau khi ra mắt Xperia 10 II vào tháng 2, Sony đã khá kín tiếng về giá bán và thời điểm sản phẩm lên kệ, tuy nhiên mọi thứ giờ đây đã được công ty cung cấp.
Xperia 10 II sẽ có giá bán từ 370 EUR tại khu vực châu Âu  ///  Ảnh: Sony Xperia 10 II sẽ có giá bán từ 370 EUR tại khu vực châu Âu - Ảnh: Sony
Xperia 10 II sẽ có giá bán từ 370 EUR tại khu vực châu Âu
Ảnh: Sony
Theo PhoneArena, Sony đang dần thu hẹp hoạt động kinh doanh di động của mình đến mức nhiều người đang tự hỏi liệu sản phẩm của họ có bao gồm các thị trường phát triển như châu Âu và Bắc Mỹ hay không. May mắn là mọi thứ dường như đã được vén màn ở thời điểm này.
Xperia 10 II đã được ra mắt tại Đài Loan cách đây không lâu, nhưng tin tốt là người dùng châu Âu cũng sẽ nhận được nó. Sony đã thông báo gần đây rằng Xperia 10 II hiện có sẵn để đặt hàng trước tại châu Âu, dù không rõ ngày phát hành. Mặc dù điều này hơi mơ hồ nhưng ít nhất chúng ta biết rằng máy sẽ có giá 370 EUR. Khách hàng có thể đặt hàng trước Xperia 10 II từ các nhà mạng hoặc nhà bán lẻ tại địa phương, và các mẫu đặt hàng trước khác nhau tùy theo khu vực.
Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu người dùng muốn một chiếc, họ phải kiểm tra các nhà mạng và nhà bán lẻ chính ở quốc gia mình và tìm hiểu xem Xperia 10 II có hay không có sẵn để mua. Một điều đáng nói nữa là điện thoại sẽ có mặt ở châu Âu chỉ với hai màu đen và trắng, mặc dù ở Đài Loan có thêm hai màu bổ sung là Mint Green và Berry Blue.
Xperia 10 II là smartphone Android tầm trung được trang bị chip Snapdragon 665, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB có thể mở rộng. Ngoài ra điện thoại đi kèm màn hình OLED 6 inch, thiết lập ba camera (12 MP + 8 MP + 8 MP) thỏi pin dung lượng 3.600 mAh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Hùng

Nguyễn Thanh Hùng

Tôi rất thích xài Sony. Dòng điện thoại nào của Sony cũng chạy ổn định và mượt, giá thành sản phẩm ổn định ở mức vừa phải không cao như các dòng máy hãng khác. 💝
Nguyen Hai

Nguyen Hai

Nếu bán ở Việt nam, tôi sẽ mua. Tôi đang dùn sony từ 4 năm nay vẫn rất tốt.
Longgiang25

Longgiang25

Tôi đã dùng qua 7 thương hiệu android (3 hàn, 3 trung và 1 nhật với không ít hơn 15 chiếc vì cày game di động) nhưng chỉ 2 thương hiệu tôi cảm thấy an tâm nhất về độ bền là SS và Sony.
Phạm Minh

Phạm Minh

Do anh dùng máy tầm trung nên vậy . Anh dùng loại cao cấp coi
Khoang Luong

Khoang Luong

Cảm ơn chia sẻ của bạn nhé!
Thoa Kim

Thoa Kim

Khi nào san phẩm đó về Việt Nam vậy bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm