SoundMax trình làng loạt tai nghe không dây mới

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất SoundMax vừa trình làng loạt tai nghe không dây nhỏ gọn, hướng đến đối tượng người dùng trẻ.
SoundMax BT-100 có thiết kế hướng đến đối tượng người dùng trẻ /// Ảnh: C.T.V SoundMax BT-100 có thiết kế hướng đến đối tượng người dùng trẻ - Ảnh: C.T.V
SoundMax BT-100 có thiết kế hướng đến đối tượng người dùng trẻ
Ảnh: C.T.V
Loạt tai nghe không dây mới của SoundMax bao gồm các sản phẩm BT-100, BT-200, BT-300. Điểm chung của 3 mẫu tai nghe này chính là khả năng kết nối không dây với các nguồn phát như smartphone, tablet, laptop hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth.
Trong đó, SoundMax BT-100 và SoundMax BT-300 dùng thiết kế theo kiểu on-ear (củ tai tiếp xúc trực tiếp lên vành tai), còn tai nghe SoundMax BT-200 thiết kế theo kiểu over-ear headphone.
Các dòng sản phẩm này đều dùng chung driver kích thước 40 mm đáp ứng dải tần từ 20 Hz đến 20 KHz. Bên cạnh khả năng nghe nhạc không dây qua kết nối Bluetooth 4.1, bộ 3 tai nghe SoundMax cũng có hỗ trợ kết nối dây dẫn tuyền thống với cáp 3,5 mm đi kèm.
Tại thị trường Việt Nam, loạt tai nghe mới của SoundMax có mức giá bán từ 550.000 đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Ong Ye Kung /// Ảnh: Bloomberg>

Singapore cần nhân tài công nghệ nước ngoài

Đối mặt với thực trạng dân số già và việc thiếu người lao động làm mảng công nghệ cao, Singapore cho hay họ cần đưa thêm tài năng ngoại quốc vào các lĩnh vực như lập trình phần mềm.