Spotify bắt đầu thử nghiệm gói Premium Duo mới

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ mật khẩu cho tài khoản Spotify để nhiều người dùng chung đã xảy ra khá nhiều, vì vậy công ty đang cố gắng phá bỏ điều này bằng việc giới thiệu một dịch vụ cao cấp được chia sẻ cho hai người dùng.
Gói Premium Duo sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc chất lượng cao giá rẻ hơn  /// Ảnh: Spotify Gói Premium Duo sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc chất lượng cao giá rẻ hơn - Ảnh: Spotify
Gói Premium Duo sẽ mang đến giải pháp nghe nhạc chất lượng cao giá rẻ hơn
Ảnh: Spotify
Theo GSMArena, dịch vụ mới mang tên gọi Premium Duo sẽ cung cấp cho mỗi người một tài khoản cao cấp riêng biệt với tất cả các lợi ích tiêu chuẩn cũng như tính năng Duo Mix mới. Gói này hoạt động hiệu quả hơn về chi phí so với các tài khoản trả phí duy nhất với giá 9,99 USD/tháng/tài khoản và nằm giữa tài khoản trả phí thông thường và gói gia đình khi có chi phí bắt đầu ở mức 14,99 USD.
Yêu cầu duy nhất cho Premium Duo là người dùng phải đang sống cùng với người chia sẻ dịch vụ. Spotify yêu cầu người dùng gói gia đình xác nhận địa chỉ của họ, vì vậy có thể công ty áp dụng cách tương tự với dịch vụ mới.
Nhằm tăng cường thêm sức mạnh của gói Premium Duo, Spotify đã giới thiệu Duo Mix với chức năng kết hợp hiệu quả danh sách phát của hai người dùng Duo và mang lại trải nghiệm nghe mới. Tính năng này sẽ hỗ trợ các tùy chọn thư giãn và lạc quan, với phần trước cung cấp nhịp độ thoải mái hơn và phần sau tăng tốc độ âm nhạc.
Các thành viên cao cấp hiện tại có thể nâng cấp lên Duo cùng với tất cả danh sách phát và nhạc đã lưu của họ. Dịch vụ mới hiện có sẵn ở Colombia, Chile, Đan Mạch, Ireland và Ba Lan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Ấn Độ /// Ảnh: AFP

Đại học kỹ thuật top 10 Mỹ 'quay lưng' với Huawei

Đại học Illinois vừa chấm dứt hợp tác nghiên cứu với nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies. Tổng cộng đến nay, 4 trong số các trường kỹ thuật top 10 Mỹ đã cho hãng Trung Quốc “ra rìa”.
AirPods 3 sẽ mang đến nhiều cải tiến mà người dùng mong đợi  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Apple ra mắt AirPods 3 vào cuối năm nay

Mặc dù AirPods 2 chỉ mới ra mắt cách đây khoảng 5 tuần, nhưng đã có những tin đồn cho rằng phiên bản nâng cấp tiếp theo của nó sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.