Spotify cho phép người dùng nghe nhạc cùng nhau

0 Thanh Niên Online
Một tính năng mới sắp đến với ứng dụng Spotify hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi trong quá trình thưởng thức nhạc.
Theo PhoneArena, blogger công nghệ thích khám phá các tính năng chưa được phát hành và các lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng Jane Wong đã phát hiện một tính năng mới mà Spotify đang thử nghiệm nội bộ. Về cơ bản, nó sẽ cho phép người dùng Spotify nghe nhạc cùng nhau một cách dễ dàng hơn.
Spotify cho phép người dùng nghe nhạc cùng nhau - ảnh 1
Hình ảnh tính năng mới của Spotify được Wong phát hiện
Ảnh chụp màn hình
Jane cho biết, tính năng mới được gọi là Social Listening, và để sử dụng nó, người dùng sẽ phải quét một mã hoặc liên kết duy nhất để cộng tác và nghe nhạc cùng với bạn bè của mình. Ngay khi tính năng Social Listening được bật, người dùng sẽ nhận được một danh sách đã kết nối trên mạng. Bên cạnh đó, giao diện người dùng đang phát sẽ hiển thị số lượng bạn bè đang nghe nhạc.
Vì tính năng Social Listening mới chỉ hoạt động cho các kỹ sư tại Spotify nên người dùng sẽ chưa thể tìm thấy nó trong ứng dụng của mình, bởi nó chưa có sẵn trong phiên bản ổn định của ứng dụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hệ điều hành di động sắp tới của Google sẽ có đại tu về thiết kế  /// Ảnh chụp màn hình

Android 12 sẽ đại tu về thiết kế

Ngay trước thềm sự kiện Google I/O 2021, một trong những sản phẩm chính là Android 12 đã được vén màn và cho thấy đó sẽ là bản cập nhật thiết kế lại lớn nhất kể từ phiên bản Lollipop.