Spotify có thể phát nhạc từ trợ lý ảo Siri trên iOS 13

0 Thanh Niên Online
Thông qua trợ lý ảo Siri người dùng có thể yêu cầu phát các bài nhạc, album mà mình yêu thích trên ứng dụng Spotify.
Tính năng mới cho phép phát nhạc từ trợ lý ảo Siri của Spotify /// Ảnh: Reuters Tính năng mới cho phép phát nhạc từ trợ lý ảo Siri của Spotify - Ảnh: Reuters
Tính năng mới cho phép phát nhạc từ trợ lý ảo Siri của Spotify
Ảnh: Reuters
Theo The Verge, Spotify đang thử nghiệm tích hợp bản beta với API SiriKit được giới thiệu trong iOS 13, từ đó cho phép người dùng yêu cầu trợ lý ảo Siri phát nhạc trên ứng dụng Spotify. Việc phát nhạc từ trợ lý ảo Siri là một phần của các tính năng mới mà Apple đã giới thiệu trên iOS 13 trước đó.
SiriKit cho phép người dùng hỏi Siri các câu hỏi tùy ý, với sự kiểm soát thông minh và hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy người dùng có thể yêu cầu phát các bài hát, album yêu thích trên ứng dụng Spotify.
Mặc dù tính năng mới này cho phép người dùng yêu cầu các bài hát trên Spotify thông qua trợ lý ảo Siri trên iPhone, nhưng hiện tại nó không hoạt động trên Apple Watch vì thiết bị đeo của Apple không có ứng dụng Spotify chuyên dụng thích hợp với thiết bị. Thay vào đó, ứng dụng phát nhạc trên Apple Watch chỉ đơn giản là một bộ điều khiển để phát các bài hát trên các thiết bị hỗ trợ Spotify. Tuy nhiên, tích hợp Spotify và Siri hoạt động tốt trên AirPods của Apple.
Spotify hiện đang thử nghiệm chức năng mới này và có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới trong ứng dụng chính.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng