Surface Book 2 hồi sinh với CPU Intel thế hệ thứ 7 và SSD 256 GB

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa bất ngờ cho phát hành trở lại phiên bản Surface Book 2 với CPU Intel Core thế hệ thứ 7 sau một thời gian dài khai tử.
Hiện chỉ có mẫu Surface Book 2 dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 7 cho cấu hình 8/256 GB  /// Ảnh: AFP Hiện chỉ có mẫu Surface Book 2 dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 7 cho cấu hình 8/256 GB - Ảnh: AFP
Hiện chỉ có mẫu Surface Book 2 dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 7 cho cấu hình 8/256 GB
Ảnh: AFP
Theo Neowin, tháng 10.2017, Microsoft công bố Surface Book 2 với một trong những tính năng đáng chú ý nằm ở bộ xử lý lõi tứ thay vì lõi kép trên phiên bản trước đó. Mặc dù vậy, công ty cũng cho ra mắt phiên bản dùng CPU lõi kép Intel Core i5 thế hệ thứ 7.
Sau đó vào tháng 3.2019, Microsoft khắc phục vấn đề bằng cách phát hành phiên bản dùng CPU Core i5 thế hệ thứ 8 và SSD 256 GB với mức giá giữ nguyên, đồng thời khai tử phiên bản dùng CPU Core thế hệ thứ 7. Kể từ đó, công ty giữ mức giá xung quanh phiên bản Core i5 thế hệ thứ 7 và SSD 128 GB cho thị trường giá rẻ, với giá từ 999 USD.
Giờ đây, công ty bất ngờ tung phiên bản Surface Book 2 13,5 inch với CPU Core i5 thế hệ thứ 7 kết hợp RAM 8 GB và ổ SSD 256 GB quay trở lại thị trường.
Đáng chú ý, thông tin này đến vào thời điểm Microsoft chuẩn bị ra mắt Surface Book 3 và Surface Go 2 trong tháng này, vì vậy nhiều phiên bản của Surface Book 2 không còn tồn tại. Nếu muốn một mẫu 13,5 inch với RAM 8 GB và SSD 256 GB, CPU Intel Core thế hệ thứ 7 là lựa chọn duy nhất khi bản dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 8 đã bán hết.
Không rõ tại sao Microsoft đưa phiên bản cấu hình cũ của Surface Book 2 quay trở lại thị trường nhưng rất có thể công ty đang muốn dọn dẹp kho sản phẩm của mình để nhường chỗ cho Surface Book 3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tỉ phú Elon Musk nuôi tham vọng phủ kín internet toàn cầu bằng hệ thống vệ tinh Starlink  /// Ảnh chụp màn hình Bussiness Insider

Nỗ lực của Elon Musk thách thức lớn cho 5G Huawei

Những tưởng Huawei đang chiếm lợi thế về 5G sẽ khiến Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây gặp khó, nhưng nỗ lực của tỉ phú Elon Musk phần nào dội gáo nước lạnh vào niềm tự hào của Huawei.