Tai nghe không dây Airpods 2 xuất hiện tại Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi Apple công bố mẫu tai nghe không dây Airpods 2, sản phẩm này hiện đã được chào bán ở thị trường Việt Nam.
Mẫu tai nghe không dây Airpods 2 đã bán tại Việt Nam /// Ảnh: T.Luân Mẫu tai nghe không dây Airpods 2 đã bán tại Việt Nam - Ảnh: T.Luân
Mẫu tai nghe không dây Airpods 2 đã bán tại Việt Nam
Ảnh: T.Luân
Theo đó, hệ thống bán lẻ didongviet.vn đã đem mẫu tai nghe Airpods 2 về thị trường Việt Nam, với giá bán là 6,2 triệu đồng. Đồng thời, đơn vị này cũng chấp nhận thu lại những mẫu tai nghe Airpods thế hệ đầu tiên với giá 2 triệu đồng. Như vậy, người dùng có thể mang Airpods 1 đến và đổi Airpods 2 và bù phần tiền chênh lệch.
Airpods 2 là tai nghe không dây có thiết kế giống AirPods thế hệ đầu tiên từ chiều dài, rộng, cao. Ngay cả hộp sạc cũng giống nhau. Tuy nhiên, hộp sạc AirPods 2019 có đèn LED báo sạc, tích hợp khả năng sạc không dây chuẩn Qi và có trọng lượng nặng hơn hộp sạc cũ.
Ngoài ra, Apple trang bị con chip H1 thay cho W1 như trên AirPods 1, tăng gấp đôi tốc độ chuyển đổi kết nối giữa các thiết bị Apple, gấp 1,5 lần tốc độ kết nối khi thực hiện cuộc gọi và giảm đến 30% độ trễ khi chơi game.
Một tính năng mới tiết kiệm thao tác là Airpods 2 có thêm Hey Siri để bạn có thể ra lệnh nhanh mà không cần phải dùng “hai chạm” vào bên tai để kích hoạt Siri. Thời lượng pin trên AirPods 2 được tới 5 giờ nghe nhạc liên tục, 3 giờ đàm thoại, tăng khoảng 50% so với AirPods 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nói Thật

Nói Thật

Xấu quá như với 2 càng đáp máy bay mất bánh xe . Bose gọn nhẹ không càng đáp gọn nhẹ trong lõm tai, kiểu dáng ôn nhu hơn lại rẻ hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm