Tai nghe Powerbeats Pro bất ngờ lộ diện trong iOS 12.2

0 Thanh Niên Online
Phiên bản iOS 12.2 Apple vừa phát hành đến công chúng không chỉ đi kèm các tính năng mới mà còn chứa hình ảnh một trong những phần cứng chưa được tiết lộ của công ty.
Hình ảnh được cho là của mẫu tai nghe Powerbeats Pro  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh được cho là của mẫu tai nghe Powerbeats Pro - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh được cho là của mẫu tai nghe Powerbeats Pro
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, hình ảnh được cho là tai nghe không dây Beats với tên gọi đầy đủ là Powerbeats Pro có thiết kế trông gần giống với Powerbeats 3, nhưng không có dây cáp buộc hai tai nghe lại với nhau. Điều này có nghĩa là tai nghe mới sẽ thực sự không dây và có thể là một lựa chọn tốt cho những người cần sự an toàn hơn.
Dựa vào hình ảnh, thiết bị cung cấp các tùy chọn màu sắc trắng và đen, đồng thời nó cũng có hộp đựng có khả năng sạc cho tai nghe tương tự như những gì mà người dùng nhận được trong AirPods.
Không biết liệu hộp đựng sẽ cung cấp chức năng sạc không dây và có phải là tùy chọn có sẵn hay không. Theo dự đoán, nhiều khả năng tai nghe Beats mới sẽ được Apple ra mắt vào tháng tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook trong tương lai sẽ có giá rẻ hơn nhờ bộ xử lý Apple  /// Ảnh: Apple

CPU Apple có thể giúp MacBook rẻ hơn

Việc sử dụng CPU của riêng mình được cho là không chỉ giúp Apple tiết kiệm năng lượng tiêu thụ mà còn giảm chi phí sản xuất vì SoC của họ có chi phí sản xuất chưa đến 100 USD.