Tai nghe Sony Xperia Ear Duo sẽ đọc tên người gọi

0 Thanh Niên Online
Sony vừa phát hành bản cập nhật mới nhất cho tai nghe Xperia Ear Duo, biến nó trở thành tai nghe rất thông minh, cho dù bạn đang sử dụng Android hay iOS.
Tính năng AI giúp tai nghe của Sony đọc tên người gọi đến điện thoại  /// Ảnh chụp màn hình Tính năng AI giúp tai nghe của Sony đọc tên người gọi đến điện thoại - Ảnh chụp màn hình
Tính năng AI giúp tai nghe của Sony đọc tên người gọi đến điện thoại
Ảnh chụp màn hình
Theo SlashGear, Sony đang phát triển trợ lý AI (trí tuệ nhân tạo) của riêng mình. Nó không phải là đối thủ để cạnh tranh với trợ lý ảo khác như Google Assistant hay Apple Siri. Bởi lẽ, AI này hạn chế về tính năng cung cấp khi chỉ làm việc trên thiết bị thông minh Xperia (ngoại trừ smartphone), như tai nghe Bluetooth Xperia Ear Duo.
Tuy nhiên, AI này lại có lợi thế về tính năng mà người dùng không thể thấy trên các trợ lý thông minh khác, ngay cả những tai nghe tích hợp chúng.
Với bản cập nhật mới nhất, chức năng Xperia Ear Duo Caller Name Read sẽ thực hiện đọc tên một cách chính xác cho bạn biết ai đang gọi đến để bạn có thể quyết định chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà không cần nhìn vào điện thoại của mình. Chỉ cần chạm vào touchpad trên tai nghe, bạn có thể sẵn sàng chấp nhận cuộc gọi đó.
Bản cập nhật này cũng nâng cao khả năng kiểm soát, bao gồm cho phép kiểm soát âm lượng nhạc bạn muốn nghe ngay cả trong môi trường ồn ào. Nếu gió mạnh cản trở âm nhạc hay cuộc gọi, tính năng điều chỉnh âm lượng thích ứng hứa hẹn sẽ giải quyết điều đó.
Xperia Ear Duo và trợ lý AI của Sony không quan tâm đến việc bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS, tuy nhiên có những hạn chế giữa các nền tảng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố Intel và nhà thầu phụ Cray Computing sẽ tham gia xây dựng hệ thống siêu máy tính exascale đầu tiên ở quốc gia này.