Telegram giúp ẩn hoạt động khi bắt đầu nhập liệu

0 Thanh Niên Online
Trong phiên bản Telegram cho Android, biểu tượng đính kèm tập tin sẽ biến mất khi người dùng nhập chữ cái hoặc biểu tượng cảm xúc đầu tiên.
Có một cách giúp đính kèm tập tin trong Telegram tiện lợi hơn khi đã nhập nội dung  /// Ảnh chụp màn hình Có một cách giúp đính kèm tập tin trong Telegram tiện lợi hơn khi đã nhập nội dung - Ảnh chụp màn hình
Có một cách giúp đính kèm tập tin trong Telegram tiện lợi hơn khi đã nhập nội dung
Ảnh chụp màn hình
Theo Gadgethacks, tính năng này buộc người dùng phải xóa những gì mình đã viết khi muốn đính kèm tập tin trước hoặc gửi sau đó. Đó quả là hai lựa chọn khá tệ, may mắn là người dùng có thể tìm thấy cách thứ ba.
Bất cứ khi nào người dùng nhập một tin nhắn và muốn đính kèm một tập tin, chỉ cần chọn nút menu ở góc trên bên phải của màn hình. Thay vì menu tràn bình thường với các tùy chọn như “Gọi” và “Tìm kiếm”, nó sẽ hiển thị menu đính kèm nếu người dùng đã bắt đầu nhập. Nó thậm chí hoạt động giống như việc chạm vào biểu tượng đính kèm tập tin. Tất nhiên, khi hộp văn bản trống, tùy chọn này sẽ quay trở lại menu tràn.
Vẫn chưa rõ tại sao Telegram không quảng cáo phương pháp này đến với mọi người bởi thật dễ dàng để quên nhấn nút đính kèm trước khi bắt đầu nhập, vì vậy đảm bảo người dùng biết có một cách để tránh phải thực hiện các thao tác xóa văn bản trước khi đính kèm tập tin sẽ tiết kiệm nhiều thời gian.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việc tháo dỡ iPhone 13 Pro được cho là dễ hơn thế hệ trước /// AppleInsider

Bên trong mẫu iPhone 13 Pro có gì?

iFixit đã tiến hành tháo dỡ iPhone 13 Pro cho thấy máy đi kèm pin khủng, camera TrueDepth được cải tiến và các chỉnh sửa nhỏ đối với bố cục bên trong điện thoại.