Thế hệ iPhone Xs đang bán tốt hơn loạt iPhone 2017

0 Thanh Niên Online
Hãng phân tích Flurry Analytics vừa đưa ra các báo cáo về doanh thu ước tính của loạt iPhone 2018, và so sánh chúng với những gì mà "nhà táo" đạt được trong năm 2017.
Cả iPhone Xs và Xs Max đang mang lại doanh thu tốt cho Apple  /// Ảnh: AFP Cả iPhone Xs và Xs Max đang mang lại doanh thu tốt cho Apple - Ảnh: AFP
Cả iPhone Xs và Xs Max đang mang lại doanh thu tốt cho Apple
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, các nhà phân tích nhận thấy rằng bộ đôi iPhone Xs/Xs Max năm nay đã chứng tỏ một thành công lớn của Apple và mang lại doanh thu cao hơn bộ ba iPhone 2017, ngay cả khi iPhone Xr chưa được chính thức bán ra.
Phương pháp được sử dụng bởi Flurry Analytics xem xét những thiết bị nào chạy các ứng dụng khác nhau từ App Store để sau đó áp dụng phương pháp ngoại suy dữ liệu và dự đoán. Công ty nhận ra loạt iPhone mới mang lại doanh thu cao hơn 7% so với dòng sản phẩm iPhone 8, 8 Plus và X.
Dữ liệu này cho thấy Apple đã thành công trong việc giữ tăng trưởng doanh thu cho công ty bất chấp giá bán điện thoại đã được đẩy lên cao. Kết quả sẽ tốt hơn nữa sau sự xuất hiện của iPhone Xr vào ngày 26.10 cũng như kỳ mua sắm cuối năm.
Tuy nhiên, Flurry Analytics lưu ý rằng iPhone 7 vẫn là smartphone từng bán thành công nhất của Apple, và hiện chiếm tới 15,4% thị phần người dùng iPhone, tiếp theo là iPhone 7 Plus và iPhone 6S (tương ứng là 12,73% và 12,40%).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BlackBerry đã thôi các nỗ lực dành cho ứng dụng nhắn tin BBM nổi tiếng một thời  /// Ảnh: Reuters

BlackBerry Messenger sắp nói lời chia tay

Phiên bản dành cho người tiêu dùng của BlackBerry Messenger (BBM) - một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến, sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31.5.
Lăng Tự Đức được Google dựng thành bản 3D chuyên nghiệp /// Ảnh chụp màn hình

Google triển khai số hóa 3D Lăng Tự Đức

Nhân ngày Di sản Thế giới 18.4, Google Arts & Culture triển khai dự án Di sản Mở bằng việc bổ sung vào nền tảng này một bộ sưu tập những câu chuyện về các di tích có nguy cơ biến mất trên thế giới.