Thêm dịch vụ gọi xe thông minh xuất hiện tại TP.HCM

3 Thanh Niên Online
Sau một thời gian chỉ hỗ trợ thị trường Hà Nội, ứng dụng gọi xe Việt FastGo đã chính thức triển khai thêm ở thị trường TP.HCM.
FastGo hiện đã hỗ trợ thêm thị trường TP.HCM /// Ảnh chụp màn hình FastGo hiện đã hỗ trợ thêm thị trường TP.HCM - Ảnh chụp màn hình
FastGo hiện đã hỗ trợ thêm thị trường TP.HCM
Ảnh chụp màn hình
Theo chia sẻ của FastGo, một ưu điểm của dịch vụ này là trong 3 năm đầu tiên ứng dụng sẽ không thu tiền chiết khấu của tài xế đăng ký tham gia. Theo đó nếu một ngày tài xế hoạt động doanh thu dưới 100.000 đồng FastGo sẽ không thu đồng phí nào, từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng tài xế chỉ phải nộp mức phí 10.000 đồng, từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng tài xế nộp 20.000 đồng và từ 400.000 đồng trở lên tài xế chỉ phải nộp mức phí tối đa 30.000 đồng cho FastGo.
Đặc biệt FastGo cũng sẽ không độc quyền với tài xế, theo đó bên cạnh ứng dụng này tài xế vẫn có thể tham gia chạy xe cho các ứng dụng khác.
Theo ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO của FastGo, trong thời gian tới ứng dụng sẽ mở rộng hoạt động trên 8 thành phố, phát triển lên tới 20.000 đối tác phục vụ 5 triệu khách hàng trong tương lai.
Cũng theo ông Tuất, FastGo sẽ hướng đến người dùng thanh toán thẻ là chính và để đẩy mạnh nó, ứng dụng sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng dùng thẻ thanh toán. Đồng thời sẽ kết hợp với các công ty về tài chính để hướng tới việc thanh toán không dùng tiền mặt trong thời gian tới.
Đồng thời, ngoài dịch vụ gọi xe hơi Fastcar thì FastGo cũng đưa ra dịch vụ gọi xe máy Fastbike, dịch vụ này sẽ chia ra làm 2 lĩnh vực là Fastbike Pro phục vụ cho khách hàng cao cấp và Fastbike bình thường như các dịch vụ gọi xe khác hiện nay.
Như vậy, hiện tại TP.HCM đang có khá nhiều dịch vụ gọi xe thông minh như Grab, Go-Viet, Vato... góp phần giúp người dùng thêm sự lựa chọn khi muốn thực hiện các chuyến xe "công nghệ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
duc hung

duc hung

rẻ thật nhưng cả SG đếm được 4 tài xế thì sao đây ??
Psg

Psg

Điều kiện của Fastgo rất nhân văn, sẽ giúp tài xế dễ sống với nghề và khách hàng sẽ đi lại nhiều vì giá phí hợp lý.
Lê Tường Châu

Lê Tường Châu

Vấn đề khách quan tâm là giá xe thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dùng đang tăng cường tìm kiếm các giải pháp thay thế WhatsApp vì lo ngại vấn đề bảo mật và quyền riêng tư /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH NBC NEWS.

4 lựa chọn hàng đầu thay thế WhatsApp

Điều khoản mới liên quan đến quyền riêng tư của WhatsApp đã khiến người dùng quay lưng và tìm đến các ứng dụng nhắn tin thay thế khác, từ tùy chọn miễn phí như Telegram cho đến dịch vụ cao cấp như Threema.
Samsung muốn đưa chip Exynos đến với máy tính như Apple  /// Ảnh: Samsung

Samsung xem xét mang chip Exynos lên PC

Sau khi chứng kiến Apple đưa chip Silicon M1 dựa trên Arm đến máy Mac, Samsung được cho là đang xem xét đưa chip Exynos của mình lên PC.
Galaxy S21 có điểm sửa chữa lên đến 7,5 trong thang điểm 10 của PBK  /// Ảnh: PBK Reviews

Galaxy S21 có dễ sửa chữa hay không?

Các chuyên gia tại PBK đã thực hiện màn tháo rời Galaxy S21 mới nhất của Samsung, để xem chi tiết phần cứng bên trong máy ra sao và so sánh thêm khả năng sửa chữa với bản tiền nhiệm Galaxy S20.