Thêm điện thoại Galaxy S7 Edge tự cháy nổ

1 Thanh Niên Online
Một trong những sự cố "đau đớn" tiếp tục ám ảnh Samsung, sau khi báo cáo mới nhất phát hiện trường hợp Galaxy S7 edge tự cháy nổ.
Chiếc điện thoại Galaxy S7 edge bị bắt lửa được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội  /// Ảnh chụp màn hình Chiếc điện thoại Galaxy S7 edge bị bắt lửa được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội - Ảnh chụp màn hình
Chiếc điện thoại Galaxy S7 edge bị bắt lửa được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, sự việc trên diễn ra chỉ vài ngày sau khi Galaxy Note 9 của một nhân viên bất động sản ở Long Island (Mỹ) bốc khói dày đặc trong không khí trước khi bắt lửa. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy lo ngại về vấn đề pin trên smartphone của Samsung kể từ scandal Galaxy Note 7 cháy nổ khiến sản phẩm bị khai tử cách đây 2 năm.
Quay trở lại với trường hợp mới nhất trên chiếc Galaxy S7 edge ở Morocco. Chủ sở hữu chiếc điện thoại này cho biết anh đã để thiết bị ở túi sau và chuẩn bị chụp ảnh, nhưng sau đó điện thoại đã bị treo và tắt máy. Anh đặt chiếc điện thoại lên một chiếc bàn sau khi cố gắng khởi động lại nó không thành công. Vài giây sau thì nó bốc cháy.
Nạn nhân đã mang điện thoại đến dịch vụ khách hàng địa phương của Samsung và được thông báo rằng khi điện thoại hết hạn bảo hành, họ không thể làm gì cho anh ta. Sau khi gửi một tweet đến bộ phận dịch vụ khách hàng của Samsung, chủ sở hữu Galaxy S7 edge đã nhận được một cuộc gọi từ Samsung Morocco xin lỗi về cách xử lý sự cố của dịch vụ khách hàng.
Sau đó Samsung đã cung cấp cho anh ta một chiếc Galaxy S9 mới kèm yêu cầu gỡ xuống tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về vụ việc ngay lập tức. Tuy nhiên chủ nhân của nó cho biết lương tâm của bản thân không đáng giá 900 USD, vì vậy đã từ chối. Không biết áp lực vụ việc ra sao nhưng cuối cùng thì Samsung đã trao cho anh chàng này chiếc Galaxy S9 mới mà không kèm bất kỳ điều khoản nào.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mai Anh

Mai Anh

Nói thật với quý vị,Sam Sung và iPhone là tôi không chơi!!!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sản phẩm sắp tới của Honor sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 26.12   /// Ảnh chụp màn hình>

Smartphone đầu tiên trang bị camera 48 MP

Công ty con của Huawei - Honor, vừa giới thiệu nhiều tính năng hấp dẫn sẽ đến với chiếc smartphone View 20 sắp tới, bao gồm màn hình FullView 3.0 và có camera 48 MP lớn nhất từ trước đến nay.