Thông tin về iPad mới và iPad mini 5 tiếp tục xuất hiện

0 Thanh Niên Online
Hai mẫu máy tính bảng dự kiến được Apple ra mắt sớm trong tháng 3 này, bao gồm iPad mới và iPad mini 5 đều đã xuất hiện thông qua một tài liệu chứng nhận đăng trên web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).
Apple đã sẵn sàng cho sự ra mắt của loạt iPad mới /// Ảnh: Reuters Apple đã sẵn sàng cho sự ra mắt của loạt iPad mới - Ảnh: Reuters
Apple đã sẵn sàng cho sự ra mắt của loạt iPad mới
Ảnh: Reuters
Theo Pocket-lint, tài liệu liệt kê hai số model là A2124 và A2133 đề cập đến các thiết bị mới. Sự xuất hiện của chúng trong giai đoạn này cho thấy việc phát hành đã được phê duyệt ở Ấn Độ và chúng có thể sớm được ra mắt.
Danh sách được phát hiện bởi MySmartprice có các chi tiết chứng nhận tương tự được thấy trên trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) vào cuối tháng 1 vừa qua, kèm các tên model nói trên.
Không có chi tiết nào liên quan đến các sản phẩm bị rò rỉ, ngoài nhà sản xuất được liệt kê là Hong Fu Jim Precision Electronics.
Vẫn chưa có ngày cụ thể cho thời điểm ra mắt máy tính bảng mới của Apple nhưng sẽ không bất ngờ nếu chúng xuất hiện trên Apple Store trong tháng 3 này. Bởi lẽ, Apple được cho là sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào ngày 25 hoặc 26 tháng này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kindle mới có giá từ 89,99 USD là lựa chọn đáng giá cho những người đam mê đọc sách điện tử  /// Ảnh: Amazon

Amazon làm mới dòng Kindle với giá siêu rẻ

Sau khi làm mới Kindle Paperwhite tầm trung vào mùa thu năm ngoái, Amazon đã giới thiệu phiên bản mới của Kindle - thiết bị đọc sách điện tử có giá rẻ nhất từ công ty.