Thủ thuật ngăn người khác đọc lén tin nhắn Messenger

0 Thanh Niên Online
Có nhiều lúc bạn cảm thấy khó chịu khi có người khác ngồi cạnh và tò mò việc bạn nhắn tin bằng Messenger trên trình duyệt Google Chrome. Hãy bảo vệ sự riêng tư của mình bằng thủ thuật dưới đây.
Đầu tiên bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng Protect Message cho trình duyệt Chrome tại địa chỉ: chrome.google.com/webstore/detail/protect-message/fgnnjldhcpkgffephopliioangockjgk.
Sau khi cài đặt xong bạn có thể thao tác thay đổi các thiết lập của Protect Message qua biểu tượng nằm cạnh ảnh đại diện tài khoản Google hoặc menu ngữ cảnh của trình duyệt.
Hãy thử truy cập vào Facebook và mở giao diện tin nhắn Messenger bạn sẽ thấy toàn bộ các ký tự trong bảng này đều bị đảo ngược không thể đọc được, và khi bạn rê trỏ chuột vào giao diện tin nhắn sẽ thấy mọi thứ trở lại bình thường. Thuật toán bảo mật nội dung tin nhắn một cách nhanh chóng như vậy sẽ giúp bạn tránh khỏi những cặp mắt tò mò của người khác khi đang nhắn tin trên trình duyệt.
Ngoài hiệu ứng đảo ngược chữ, Protect message còn có thêm hiệu ứng làm mờ nhòe các ký tự trong nội dung tin nhắn để bạn thay đổi nếu thích. Để thay đổi bạn nhấp phải chuột vào vị trí bất kỳ trên trình duyệt sau đó chọn Protect message > Effect blur.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm