Tiki vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á

1 Thanh Niên Online
Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia vừa công bố danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á.
Bà Sakshi Jawa nhận chiếc cúp danh giá trong đêm trao giải /// Ảnh: Ngô Thanh Bà Sakshi Jawa nhận chiếc cúp danh giá trong đêm trao giải - Ảnh: Ngô Thanh
Bà Sakshi Jawa nhận chiếc cúp danh giá trong đêm trao giải
Ảnh: Ngô Thanh
Trong danh sách này, Tiki là đơn vị thương mại điện tử thuần Việt duy nhất được vinh danh, bên cạnh những tên tuổi hàng đầu như ACB, Bảo Việt, Deloitte, L’oréal, Manulife, Jetstar, Nestle...
Đại diện Tiki cho biết sau 9 năm hoạt động, bên cạnh nền tảng công nghệ, cơ sở hạ tầng, hệ thống vận hành…, Tiki còn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ nhân sự và văn hóa doanh nghiệp. Đến nay, công ty đã có văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, với gần 3.000 nhân sự trên khắp cả nước, trong đó có nhiều chuyên gia nước ngoài.
Chia sẻ về môi trường làm việc tại Tiki, bà Sakshi Jawa, Tổng giám đốc Nhân sự Tiki cho biết: “Tại Tiki, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc nuôi dưỡng và phát triển một văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc. Mỗi một nhân viên cảm thấy hạnh phúc với nơi làm việc của mình sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giúp mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Giải thưởng này là một sự khích lệ rất lớn với chúng tôi. Bởi từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động và sáng tạo hơn nữa nhằm thúc đẩy văn hóa hạnh phúc tại Tiki".
Trước đó hồi tháng 3, Tiki cũng đã vào top 1 nơi làm việc tốt nhất trong ngành thương mại điện tử Việt Nam và top 20 trong toàn danh sách do Anphabe và Intage bình chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hungbuisi

hungbuisi

MUA HÀNG ON LINE LÂU NĂM , NAY TÔI RẤT TIN TƯỞNG VỀ HÀNG HÓA VÀ " CHÍNH SÁCH HẬU MÃI " CỦA TIKI . CHÚC SỨC KHỎE BAN LÃNH ĐẠO VÀ TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple One giúp người dùng tiết kiệm khi cần sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau  /// Ảnh: Apple

Apple One chính thức mở bán

Sự ra đời của Apple One khiến đối thủ là Spotify lo lắng, khi khách hàng chỉ cần trả tiền một lần và truy cập được nhiều dịch vụ giải trí như game, âm nhạc, lưu trữ.
/form>