Triển lãm CES 2020 sẽ mở cửa cho công nghệ tình dục

0 Thanh Niên Online
Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2020 sẽ có thêm một chủ đề làm nhiều người quan tâm, đó là các công nghệ liên quan đến "người lớn".
Các sản phẩm liên quan đến tình dục luôn thu hút khách tham quan /// Ảnh: AFP/Getty Images Các sản phẩm liên quan đến tình dục luôn thu hút khách tham quan - Ảnh: AFP/Getty Images
Các sản phẩm liên quan đến tình dục luôn thu hút khách tham quan
Ảnh: AFP/Getty Images
Tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019 vào đầu năm nay tại Las Vegas (Mỹ), có ít nhất một sản phẩm công nghệ với chủ đề tình dục đã thu hút không ít khách tham quan hiếu kỳ. Đó chính là sản phẩm “máy cực khoái” Ose của công ty Lora DiCarlo và họ đã giành Giải thưởng sáng tạo về Robotics tại triển lãm, sau đó giải thưởng này bị thu hồi rồi lại khôi phục.
Để tránh lặp lại tình huống khó xử này, năm nay Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng Mỹ (CTA) - đơn vị đứng ra tổ chức triển lãm CES cho biết, họ sẽ cho phép đưa các sản phẩm công nghệ liên quan đến tình dục tham gia triển lãm.
Theo Engadget, CTA sẽ cho phép các sản phẩm “người lớn” như Ose tham gia ở danh mục Sức khỏe hoặc trong khu vực các startup Sức khỏe nằm trong khuôn viên Eureka Park của triển lãm. Nhưng họ cũng lưu ý rằng, đây chỉ là hạng mục thử nghiệm có thời hạn một năm, do vậy có thể công nghệ tình dục không xuất hiện tại CES 2021 nếu năm nay hiệu ứng của nó không tốt. Hiệp hội này cũng cho biết, họ sẽ đưa ra các quy định nghiêm ngặt về trang phục khi tham dự, tránh tình trạng mặc đồ ngủ hoặc các dạng đồ lót khêu gợi cố tình “lộ hàng” hay khiêu dâm tại triển lãm.

[VIDEO] CES không chỉ có robot mà có cả hỗ trợ thụ thai và... phim người lớn

CES và tình dục đã có một mối liên hệ khá lâu dài và ly kỳ. Trong nhiều thập kỷ qua, CES cũng từng có một khu “phần mềm dành cho người lớn”, nằm trong khuôn khổ Triển lãm giải trí dành cho người lớn (AEE), triển lãm này diễn ra song song với CES.
Nhưng kể từ khi AEE bị xem xét lại vào năm 2012, CTA đã tỏ ra thận trọng hơn, ngay cả các công ty công nghệ tình dục lâu đời như Naughty America và OhMiBody cũng phải “đi vòng” nếu muốn vào CES. Động thái “thử nghiệm có thời hạn một năm” của CTA cho thấy có vẻ như họ vẫn chưa sẵn sàng đưa tình dục quay lại với triển lãm công nghệ CES.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Cận cảnh iPhone 11 Pro Max có mặt sớm tại TP.HCM

Dù còn 3 ngày nữa mới chính thức được mở bán, nhưng các mẫu máy iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã xuất hiện tại Việt Nam, và lần này là dưới dạng phiên bản thương mại có đầy đủ hộp máy.
Lotus đặt nội dung là trung tâm để phát triển /// Lotus

Ra mắt mạng xã hội Lotus

Lotus là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam lấy nội dung làm trọng tâm, và lễ ra mắt chính thức diễn ra tại Cung Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội) vào tối nay (16.9).