Trình duyệt Edge ra mắt game giết thời gian khi ‘rớt’ mạng

0 Thanh Niên Online
Trình duyệt Edge đang ngày càng hoàn thiện hơn với những cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Vừa qua Microsoft đã tích hợp vào trình duyệt một trò chơi nhỏ có thể giúp người dùng giải trí trong trường hợp mất kết nối mạng internet.
Trò chơi có tên Let’s Surf (lướt sóng) và hiện chỉ hỗ trợ với các bản dựng Canary hoặc Dev của trình duyệt Edge. Tương lai sẽ được đưa vào phiên bản chính thức để mọi người dùng đều có thể trải nghiệm.
Nếu bạn muốn chơi thử có thể tải về và cài đặt các phiên bản trình duyệt nói trên tại địa chỉ: https://www.microsoftedgeinsider.com/en-us/download.
Để chơi game, trong lúc mất kết nối internet bạn nhập dòng edge://surf vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Thao tác chơi game cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng 2 phím mũi tên trái-phải để điều khiển hướng di chuyển của nhân vật và hai phím mũi tên xuống-lên để tăng tốc và ngừng di chuyển.
Nhiệm vụ của bạn là phải tránh né các chướng ngại vật cũng như trốn thoát khỏi con bạch tuộc khổng lồ đuổi theo sau. Càng di chuyển được lâu thì điểm càng nhiều.
Trình duyệt Edge ra mắt game giết thời gian khi ‘rớt’ mạng - ảnh 1

Giao diện của trò chơi Let’s Surf trên trình duyệt Edge

Ảnh chụp màn hình

Cũng như trình duyệt Google Chrome cung cấp cho người dùng trò chơi chú khủng long chạy vượt địa hình để giải khuây trong lúc mất kết nối mạng, nay trình duyệt Edge cũng ra mắt trò chơi nói trên với giao diện đồ họa bắt mắt và kỹ năng chơi khó hơn.
Đây là một cải tiến khá thú vị của tân binh trong làng trình duyệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm