‘Tuyệt chiêu tăng doanh thu ngày Tết’- Cho nhà bán lẻ tại Nghệ An và Quảng Ninh

0
Nghệ An và Quảng Ninh là 2 địa phương đầu tiên được tập toàn Intel Việt Nam và Kiot Việt đầu tư tổ chức các buổi hội thảo trong chuỗi dự án chuyển giao công nghệ tới các nhà bán lẻ khu vực II.
Tham gia buổi hội thảo, các nhà bán lẻ kinh doanh sẽ tiếp nhận được thêm bí quyết, giúp tăng doanh thu trong dịp Tết. Được lắng nghe những chia sẻ về chiến lược kinh doanh từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.
Điểm thu hút tại Hội thảo là có sự quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam
Điểm thu hút tại Hội thảo là có sự quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam
Bên cạnh đó, Hội thảo sẽ đưa ra những bí quyết phát triển giúp các cửa hàng nhỏ lẻ thành chuỗi cửa hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, buổi hội thảo còn là dịp giúp các nhà bán lẻ khu vực II gặp gỡ các nhà đầu tư để tìm kiếm cơ hội, mở rộng kinh doanh. Đại diện Quỹ đầu tư bán lẻ Seedcom, chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động sẽ lắng nghe kế hoạch, những khó khăn trong kinh doanh, đưa ra tư vấn phát triển hiệu quả nhất.
Dự kiến, mỗi buổi hội thảo sẽ có hơn 300 các nhà đại lý, nhà bán lẻ tham gia. Đây sẽ là cơ hội để các nhà bán lẻ giao lưu và hợp tác với hàng trăm nhà bán lẻ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, để chia sẻ kinh nghiệm quản lý và phát triển kinh doanh hiệu quả. Buổi chia sẻ kinh nghiệm quản lý kinh doanh này sẽ hoàn toàn miễn phí. Các nhà bán lẻ đến tham dự còn được tặng nhiều phần quà có giá trị và có cơ hội trúng nhiều bộ máy tính Intel NUC trị giá 6.500.000 VNĐ do Intel tài trợ.
Quà tặng đặc biệt dành cho các nhà bán lẻ khu vực II khi đăng ký phần mềm quản lý bán hàng của Kiot Việt
Quà tặng đặc biệt dành cho các nhà bán lẻ khu vực II khi đăng ký phần mềm quản lý bán hàng của Kiot Việt
Theo đó, các nhà bán lẻ khu vực II sẽ được hỗ trợ một bộ sản phẩm công nghệ tiên tiến bao gồm laptop 3G Masstel Tab W101, máy tính tí hon Intel Compute Stick và máy tính thế hệ mới siêu di động Intel NUC, được trang bị bộ vi xử lý của Intel. Không chỉ thế, các nhà bán lẻ khu vực II còn được trang bị phần mềm quản lý bán hàng đạt danh hiệu Sao Khuê 2015 – Kiot Việt để gia tăng hiệu quả kinh doanh.
Chuỗi sự kiện mở đầu cho dự án chuyển giao công nghệ của Intel và Kiot Việt
Chuỗi sự kiện mở đầu cho dự án chuyển giao công nghệ của Intel và Kiot Việt
Hội Thảo “Tuyệt chiêu tăng doanh thu mùa Tết”
Nghệ An: 8h30 – 05.12.2015, Khách Sạn Mường Thanh Sông Lam – Số 13 Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
Quảng Ninh: 8h30 - 12.12.2015, Khách sạn Novotel Ha Long Bay Hotel - Số 160 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Hotline hỗ trợ miễn phí: 1800 6162

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone 11 và iPhone 9 sắp ra mắt là nguyên nhân khiến Apple tăng sản lượng chip A13  /// Ảnh: AFP

Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

Các báo cáo mới đây cho thấy, do nhu cầu đối với dòng iPhone 11 vượt quá sự mong đợi nên Apple đã sẵn sàng ra mắt một chiếc iPhone rẻ hơn, dẫn đến việc tăng công suất sản xuất chip A13.