TV cuộn được của LG đón 'mưa' giải thưởng tại CES 2019

0 Thanh Niên Online
LG vừa nhận được hơn 140 giải thưởng và danh hiệu tại triển lãm CES 2019, nổi bật nhất là Giải thưởng TV tốt nhất của CES cho mẫu TV LG OLED Signature R9 65 inch (chiếc TV OLED cuộn siêu đột phá về công nghệ).
Đại diện của LG nhận các giải thưởng tại CES 2019 /// Ảnh chụp màn hình Business Insider Đại diện của LG nhận các giải thưởng tại CES 2019 - Ảnh chụp màn hình Business Insider
Đại diện của LG nhận các giải thưởng tại CES 2019
Ảnh chụp màn hình Business Insider
Theo Business Insider, đây là lần thứ 5 liên tiếp LG vinh dự giành được giải thưởng danh giá này. Trong đó, điện thoại thông minh LG V40 ThinQ và loa LG Soundbar SL9YG cũng được Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA) vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo Tốt nhất của CES ở các hạng mục tương ứng.
Tại CES 2019, LG gây bất ngờ cho giới công nghệ khi trình diễn TV LG OLED SIGNATURE R9 - chiếc TV cuộn siêu đột phá, nhờ đó sản phẩm mang về hơn 70 giải thưởng và danh hiệu từ các tổ chức, diễn đàn công nghệ uy tín thế giới cho LG.
Dòng máy tính xách tay siêu nhẹ LG gram 2019 của LG cũng có màn ra mắt ngoạn mục và được dự đoán sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019 với hàng loạt giải thưởng lớn do Reviewed.com, Trusted Reviews và Techlicious bình chọn.
Ngoài ra, hãng cũng nhận được các giải thưởng về thiết kế sáng tạo cho chiếc máy bảo quản quần áo thông minh LG Styler.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm