TV LG mới sẽ trang bị OLED, Super UHD LCD, ThinQ AI

0 Thanh Niên Online
LG tiếp tục duy trì cam kết đối với thị trường TV OLED và LCD, tuy nhiên các sản phẩm trong năm nay không chỉ nâng cao chất lượng hình ảnh mà thông minh hơn với nền tảng ThinQ AI.
Những chiếc TV của LG trong năm nay sẽ đi kèm công nghệ ThinQ AI của công ty  /// Ảnh: LG Những chiếc TV của LG trong năm nay sẽ đi kèm công nghệ ThinQ AI của công ty - Ảnh: LG
Những chiếc TV của LG trong năm nay sẽ đi kèm công nghệ ThinQ AI của công ty
Ảnh: LG
Theo SlashGear, giống như trên smartphone, có một cuộc chiến về công nghệ màn hình trên thị trường truyền hình. Trong khi OLED hoặc QLED có khả năng hiển thị màu tối tốt hơn thì LCD lại cho độ sáng tốt, tiết kiệm chi phí và khá thân thiện. Vì vậy LCD vẫn được duy trì sản xuất trong thời gian tới.
Các thành viên OLED mới của LG bao gồm W8, G8, E8, C8 và B8 cung cấp các chuyên môn công nghệ khác nhau về thiết kế từ LG nhằm đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng, từ Picture-on-Wall đến Picture-on-Glass, từ One Glass Screen đến Cinema Screen. Những chiếc TV OLED này được trang bị bộ xử lý alpha 9 mới nhất của LG (dành cho W8, G8, E8 và C8) để nâng cao chất lượng hình ảnh và độ chính xác của màu từ bất kỳ góc nhìn nào.
Đối với dòng TV Super UHD LCD, với các thành viên SK95, SK85 và SK80, sử dụng đèn nền Nano Cell và FALD để bù lại cho màn hình LCD về khả năng hiển thị màu đen. Cùng với model OLED B8, những chiếc TV Super UHD LCD này chạy trên một bộ xử lý alpha 7 thấp hơn một chút.
Là một phần của nhãn hiệu ThinQ mới của LG, những chiếc TV này được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), không chỉ cho phép người dùng điều khiển TV bằng giọng nói mà giúp điều khiển bất kỳ thiết bị gia đình thông minh nào tương thích với ThinQ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm