Twitter âm thầm thêm tính năng hoàn lại tin nhắn lỡ gửi

0 Thanh Niên Online
Twitter được cho là đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng có thể hoàn tác một tin nhắn, nhưng trong thời gian giới hạn.
Người dùng Twitter sắp được phép thu hồi tin nhắn trong thời gian ngắn  ///  Ảnh: Reuters Người dùng Twitter sắp được phép thu hồi tin nhắn trong thời gian ngắn - Ảnh: Reuters
Người dùng Twitter sắp được phép thu hồi tin nhắn trong thời gian ngắn
Ảnh: Reuters
Theo Makeuseof, chuyên gia kỹ thuật đảo ngược phần mềm Jane Manchun Wong đã phát hiện ra tính năng chưa được phát hành chính thức của Twitter, đó là bộ đếm thời gian cho phép người dùng khoảng 5 giây để hoàn tác tweet cuối cùng của họ.
Mặc dù điều này có thể hữu ích nếu người dùng phát hiện lỗi đánh máy trong tweet của mình trước khi nội dung được gửi đi, một số người cho rằng nó sẽ hữu ích hơn nhiều nếu nút “Undo” hiển thị ngay trên tweet vừa đăng tải.
Người dùng Twitter thực tế đã phàn nàn vì thiếu nút chỉnh sửa kể từ khi dịch vụ này ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. Trong bài phát biểu vào đầu năm 2020, CEO Twitter Jack Dorsey xác nhận trong một cuộc phỏng vấn trên YouTube với Wired rằng dịch vụ “có thể sẽ không bao giờ làm điều đó”. Vì vậy chi tiết mà Wong đăng tải khá thú vị.
Wong cũng là người đầu tiên phát hiện Twitter đang tích hợp các bản tin với sự hỗ trợ của Revue. Wong nổi tiếng là người phát hiện các tính năng mới trên Twitter trước khi chúng chính thức ra mắt cả tháng, vì vậy có thể bộ đếm thời gian hoàn tác sẽ sớm xảy ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm