Twitter thử nghiệm tính năng gửi và nhận tiền

0 Thanh Niên Online
Người dùng Twitter bằng tiếng Anh trên Android và iOS hiện có thể chuyển tiền vào tài khoản mà họ thích.
Theo CNET, Twitter đã tiết lộ một cách mới để gửi và nhận thanh toán trên nền tảng này qua tính năng Tip Jar. Tính năng cho phép chủ tài khoản thêm một biểu tượng vào trang hồ sơ của họ để liệt kê các dịch vụ thanh toán mà qua đó mọi người có thể gửi tiền cho họ.
Hiện chỉ có một nhóm hạn chế người dùng trên thế giới đang sử dụng Twitter bằng tiếng Anh có thể thêm Tip Jar vào hồ sơ của họ. Twitter cho biết những người sáng tạo, nhà báo, chuyên gia và tổ chức phi lợi nhuận với nhiều ngôn ngữ và tính khả dụng hơn sẽ sớm ra mắt.
Biểu tượng Tip Jar xuất hiện bên cạnh nút Follow trên hồ sơ. Bất kỳ ai quan tâm đến việc để lại một khoản tiền ủng hộ cho tài khoản có thể nhấp vào đó và chọn dịch vụ hoặc nền tảng thanh toán mà họ muốn. Sau đó, họ sẽ được chuyển đến ứng dụng để thanh toán. Các dịch vụ hiện được hỗ trợ là Bandcamp, Cash App, Patreon, PayPal và Venmo. Twitter cho biết người dùng sẽ không mất phí chuyển khoản.
Người dùng Android cũng có thể gửi tiền ủng hộ thông qua Spaces, tính năng phòng trò chuyện âm thanh của Twitter. Đầu tuần này, Twitter đã mở rộng tính khả dụng của Spaces cho bất kỳ ai có từ 600 người theo dõi trở lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng  /// Ảnh chụp màn hình Theverge

Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ?

Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.