Ứng dụng Apple Support mở rộng đến 20 quốc gia mới

0 Thanh Niên Online
Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Apple Support - công cụ độc lập, miễn phí được Apple thiết kế để giúp người dùng giải quyết một loạt vấn đề dịch vụ - hiện đã mở rộng khả năng làm việc.
Bản cập nhật cho phép Apple Support làm việc tại nhiều quốc gia hơn  /// Ảnh: AFP Bản cập nhật cho phép Apple Support làm việc tại nhiều quốc gia hơn - Ảnh: AFP
Bản cập nhật cho phép Apple Support làm việc tại nhiều quốc gia hơn
Ảnh: AFP
Theo Engadget, tính năng đáng chú ý nhất là Apple Support mở rộng thêm hơn 20 quốc gia và khu vực mới. Nó cũng cải thiện khả năng tiếp cận chung của ứng dụng với việc bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ cho tiếng Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Indonesia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga...
Apple lần đầu tiên ra mắt ứng dụng Support vào tháng 11.2016. Theo truyền thống, Apple buộc khách hàng phải xếp hàng tại một trong các cửa hàng để giải quyết các vấn đề công nghệ, nhưng ứng dụng Support có thể giúp chẩn đoán vấn đề trước.
Người dùng có thể gọi điện, trò chuyện hoặc gửi email đến kỹ thuật viên hỗ trợ. Support giữ nhật ký mọi thiết bị được liên kết với tài khoản Apple cũng như kiểu thiết bị và các thông tin quan trọng khác để dễ dàng truy cập. Nếu vấn đề không thể sửa chữa, người dùng có thể lên lịch cuộc hẹn với Genius Bar.
Mới đây Apple cũng đã ra mắt iOS 12 với một số sửa đổi, bao gồm đơn giản hóa cách thoát khỏi ứng dụng, làm cho thông báo ít phiền toái hơn và hỗ trợ các ứng dụng chống cuộc gọi spam từ bên thứ ba. Về cơ bản, Apple dường như đang nỗ lực làm cho hệ điều hành mới của họ tăng cường hơn vào lĩnh vực kỹ thuật số.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Animoji chứa nhiều nhân vật có thể đại diện cho khuôn mặt của bạn /// Ảnh chụp màn hình

Cách gửi Animoji qua các dịch vụ truyền thông xã hội

Animoji là tính năng nổi bật có trên dòng iPhone X của Apple, nhưng không phải ai cũng biết cách ghi lại Animoji yêu thích và gửi nó qua các dịch vụ truyền thông xã hội. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này.