Ứng dụng di động Spotify sắp có thay đổi lớn

0 Thanh Niên Online
Không chỉ mở rộng sang nhiều thị trường mới, trong đó có Việt Nam, dịch vụ nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới Spotify cũng đang chuẩn bị cho những chiến lược tăng sức cạnh tranh.
Sự kiện do Spotify tổ chức vào tuần tới sẽ có rất nhiều điều đáng chờ đợi  /// Ảnh: AFP Sự kiện do Spotify tổ chức vào tuần tới sẽ có rất nhiều điều đáng chờ đợi - Ảnh: AFP
Sự kiện do Spotify tổ chức vào tuần tới sẽ có rất nhiều điều đáng chờ đợi
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, trong một nỗ lực để chống lại sự tăng trưởng của Apple Music và những dịch vụ nhạc trực tuyến khác, Spotify đã lên kế hoạch cho những thay đổi trong phiên bản miễn phí của dịch vụ, như báo cáo của Bloomberg tuyên bố vào tuần trước.
Nhưng đó không phải là điều duy nhất mà Spotify có kế hoạch cải thiện dịch vụ của mình. Theo xác nhận của The Verge, Spotify sẽ tổ chức một sự kiện thông báo về những thay đổi lớn đang đến với ứng dụng di động của hãng.
Quan trọng hơn, các quan chức của Spotify sẽ tham dự sự kiện này, bao gồm cả trưởng phòng R&D Gustav Söderström, phó chủ tịch phát triển sản phẩm Babar Zafar và người đứng đầu dịch vụ sáng tác toàn cầu Troy Carter. Vẫn chưa có thông tin chính xác ngày tổ chức sự kiện nhưng các tin đồn cho biết nó rơi vào ngày 24.4.
Ngoài các cải tiến cho dịch vụ phát nhạc trực tuyến miễn phí và ứng dụng di động, Spotify cũng được đồn đại sẽ sớm công bố một loa thông minh, khiến sự kiện sắp tới thêm phần thú vị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm