Ứng dụng ghi chú của Windows 10 sẽ đến Android và iOS

0 Thanh Niên Online
Sticky Notes là một ứng dụng ghi chú tiện lợi mà Microsoft cung cấp cho người dùng máy tính Windows 10, tuy nhiên điều này sẽ sớm thay đổi khi công ty có kế hoạch đưa nó đến thiết bị di động.
Ứng dụng Sticky Notes được đánh giá khá cao trên Windows 10  /// Ảnh: OnMSFT Ứng dụng Sticky Notes được đánh giá khá cao trên Windows 10 - Ảnh: OnMSFT
Ứng dụng Sticky Notes được đánh giá khá cao trên Windows 10
Ảnh: OnMSFT
Theo Phone Arena, Microsoft dự kiến sẽ tung ra bản cập nhật 3.0 cho Sticky Notes trên Windows 10 trong thời gian tới, bao gồm chế độ tối, cải thiện hiệu suất và khả năng truy cập, cũng như một thanh định dạng mới.
Nhưng cùng với bản cập nhật lớn cho Sticky Notes trên Windows 10, Microsoft cũng sẽ khởi chạy ứng dụng này cho người dùng Android và iOS. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng smartphone đồng bộ hóa ghi chú của họ từ máy tính Windows 10 với đám mây và truy cập chúng trên thiết bị di động khi di chuyển.
Báo cáo cũng nói rằng, ngay cả khi Microsoft không cung cấp ứng dụng Sticky Notes cho tất cả người dùng iOS và Android trong năm nay thì ít nhiều công ty sẽ bắt đầu thử nghiệm ứng dụng nội bộ vào cuối năm nay.
Vẫn chưa rõ liệu Microsoft có phát hành đồng thời Sticky Notes cho cả hai nền tảng di động từ Apple và Google hay không nhưng ít nhiều công ty sẽ không để khoảng thời gian phát hành quá xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm