Ứng dụng Gutina quản lý dòng tiền tại các điểm bán lẻ

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng Gutina đang là giải pháp mới nhất, giúp xóa nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp đang có ý định hoặc đang kinh doanh hoạt động quản lý chuỗi cửa hàng.
Nhiều chuỗi bán lẻ đã áp dụng giải pháp của Gutina /// Ảnh: C.T.V Nhiều chuỗi bán lẻ đã áp dụng giải pháp của Gutina - Ảnh: C.T.V
Nhiều chuỗi bán lẻ đã áp dụng giải pháp của Gutina
Ảnh: C.T.V
Khi kinh doanh chuỗi cửa hàng, quản lý tài chính luôn là một trong những khó khăn nổi cộm nhất. Trong đó, nguy cơ thất thoát tài sản khi tích quá nhiều tiền mặt ở các cửa hàng, chi nhánh chỉ là một điều rủi ro.
Các chuỗi cửa hàng còn phải đối mặt với nhiều “nỗi đau” khác: dòng tiền bị ngắt quãng do các cửa hàng/chi nhánh ở cách xa nhau ảnh hưởng đến việc thanh toán tiền hàng, khấu trừ công nợ; không gửi được tiền vào ngân hàng cuối ngày hay cuối tuần do ngân hàng đóng cửa; những rủi ro khi nhân viên cửa hàng mang tiền mặt trên đường ra chi nhánh ngân hàng nộp tiền về hội sở.
Bên cạnh đó, chủ các chuỗi cửa hàng cũng cần quan tâm tới hệ thống quản lý dòng tiền từ các điểm ra sao để tối ưu quy trình và thời gian cho bộ phận tài chính kế toán.
Ứng dụng Gutina quản lý dòng tiền tại các điểm bán lẻ - ảnh 1

Hệ thống CMS mẫu trong việc quản lý dòng tiền khi các điểm cửa hàng sử dụng app Gutina

Ảnh chụp màn hình

Để giải quyết vấn đề trên, một nền tảng công nghệ mang tên Gutina có thể được áp dụng tại các chuỗi cửa hàng và hộ kinh doanh. Đây là ứng dụng duy nhất tại Việt Nam mang đến dịch vụ thu tiền tại chuỗi cửa hàng. Gutina hướng tới việc cung cấp giải pháp cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh chuỗi hay hệ thống cửa hàng, giúp quản lý dòng tiền trong ngày một cách chi tiết, an toàn và nhanh chóng nhất.
Thay vì việc các cửa hàng trưởng hoặc thu ngân phải đi đến từng cửa hàng hoặc chi nhánh để lấy tiền, tổng kết doanh thu của từng ngày rồi mang tiền ra nộp tại ngân hàng, Gutina giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể chủ động giao dịch mọi lúc mọi nơi an toàn, tiện lợi lại giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
Ứng dụng Gutina quản lý dòng tiền tại các điểm bán lẻ - ảnh 2

Gutina có thể sử dụng được trên smartphone

Ảnh: C.T.V

Theo đó, giải pháp thu tiền tại chuỗi cửa hàng của Gutina sẽ giúp bạn thu hộ tiền mặt tại các cửa hàng/chi nhánh trong hệ thống và chuyển tiền mặt vào tài khoản bất kỳ mà khách hàng yêu cầu. Thời gian xử lý nhanh gọn, tiền sẽ vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi giao dịch một cách an toàn, tiện lợi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phiên bản 256 GB của iPhone SE 2020 đã không còn được sản xuất  /// Reuters

Apple lặng lẽ khai tử iPhone SE 256 GB

Sau khi giới thiệu dòng iPhone 13, Apple đã ngừng sản xuất iPhone XR, 12 Pro và 12 Pro Max, cũng như giảm giá các mẫu iPhone 11 và 12. Ngoài ra còn có một sản phẩm khác cũng bị khai tử.