Ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí AirVisual 'biến mất' tại Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Từ tối 6.10, người dùng Việt Nam đã không còn có thể cài đặt ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí AirVisual trên smartphone được nữa.
AirVisual hiện không còn hỗ trợ cài đặt tại thị trường Việt Nam /// Ảnh chụp màn hình AirVisual hiện không còn hỗ trợ cài đặt tại thị trường Việt Nam - Ảnh chụp màn hình
AirVisual hiện không còn hỗ trợ cài đặt tại thị trường Việt Nam
Ảnh chụp màn hình
AirVisual là ứng dụng thống kê chỉ số chất lượng không khí của Mỹ (AQI). Ứng dụng này trong thời gian vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của người dân Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM do hiển thị kết quả đo chất lượng không khí tại đây.
AirVisual cũng có phiên bản chạy trên nền web (PC), ứng dụng trên Android và iOS được cung cấp dưới dạng cho tải về miễn phí.
AirVisual có khả năng cung cấp thông tin về chất lượng không khí của hơn 10.000 thành phố ở 80 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, công cụ này còn được trang bị thêm tính năng dự đoán chất lượng không khí trong tương lai.
Ứng dụng AirVisual cũng có thể kiểm tra được nồng độ 1 số tác nhân gây nguy hiểm trong không khí như: bụi mịn PM2.5, PM10, Ozone, khí Nitơ Dioxide, Sulfur Dioxine và Carbon Monoxide.
Theo kiểm tra, AirVisual thực tế chỉ không còn hỗ trợ người dùng Việt Nam cài đặt ứng dụng, và vẫn tồn tại trên chợ ứng dụng ở những thị trường khác.
Hiện tai, phía cung cấp ứng dụng AirVisual không chia sẻ lý do vì sao đã gỡ ứng dụng ra khỏi khu vực hỗ trợ cài đặt tại Việt Nam.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phdhphuc

phdhphuc

Chạy làng thường tình hay chủ ý ?
Duy Sơn

Duy Sơn

Đôi khi vì mình đã quá quen sống chung với ô nhiễm không khí nên mọi chuyện trở nên tầm thường. Người ta cảnh báo cho không chúng ta vẫn khó tin và khó chịu giống như họ dòm ngó khi không được phép. Nay không còn Airvisual miễn phí thì làm thế nào để so sánh!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nova 5T vừa có thêm phiên bản màu xanh mới /// Ảnh: Huawei

Smartphone Nova 5T có thêm phiên bản màu xanh mới

Huawei vừa bổ sung phiên bản màu xanh cổ điển (Classic Blue) mới cho mẫu smartphone cận cao cấp Nova 5T, và được hãng cam kết sẽ hỗ trợ người dùng cập nhật các bản vá lỗi Android.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng