Ứng dụng MyVNPT giúp chuyển đổi 11 số thành 10 số

1 Thanh Niên Online
Nhà mạng Vinaphone vừa chính thức bổ sung tính năng tự động cập nhật các thuê bao 11 số thành 10 số, khi thời điểm chuyển đổi sắp chính thức được diễn ra.
Ứng dụng MyVNPT có thêm tính năng tự động chuyển 11 số thành 10 số /// Ảnh chụp màn hình Ứng dụng MyVNPT có thêm tính năng tự động chuyển 11 số thành 10 số - Ảnh chụp màn hình
Ứng dụng MyVNPT có thêm tính năng tự động chuyển 11 số thành 10 số
Ảnh chụp màn hình
Theo đó, người dùng chỉ cần sử dùng ứng dụng MyVNPT (đang có trên iOS và Android), kích hoạt ứng dụng rồi vào mục “Cập nhật danh bạ từ 11 số thành 10 số”. Tại đây, hệ thống hiển thị thông báo chọn cách đổi số danh bạ là ” đổi đầu số danh bạ lưu trên bộ nhớ” hoặc "đổi đầu số danh bạ lưu trên sim”.
Hệ thống sẽ hiển thị các danh bạ bao gồm các số thuê bao 10 số và 11 số. Người dùng chỉ cần vào mục “Đổi số”, và hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Bạn có muốn sao lưu danh bạ trước khi đổi đầu số không”. Tiếp theo hãy chọn Xác Nhận.
Theo Vinaphone, ứng dụng này có khả năng tự động đổi 11 số thành 10 số một cách dễ dàng trên danh bạ người dùng, mà không nhất thiết là người dùng phải sử dụng thuê bao của nhà mạng Vinaphone.
Được biết, theo qui định của Bộ TT-TT, lộ trình chuyển đổi mã mạng sẽ diễn ra từ ngày 15.9.2018 và kết thúc vào ngày 7.10.2018. Vì vậy, để việc thực hiện chuyển đổi được nhanh nhất, các nhà mạng khuyến nghị khách hàng thực hiện thao tác sau ngày 7.10.2018 (sau khi tất cả các nhà mạng hoàn tất công tác chuyển đổi).
Sau khi chuyển đổi, khách hàng sẽ được thông báo và có thể quay số song song trong thời gian 60 ngày kể từ ngày chuyển đổi. Trong vòng 90 ngày sau khi chuyển đổi, nhà mạng sẽ tiếp tục duy trì âm báo, tin nhắn hướng dẫn khách hàng quay số theo mã mạng mới.
Bên cạnh đó, Vinaphone cũng khuyến nghị khách hàng chủ động theo dõi lịch chuyển đổi, chủ động thông báo tới bạn bè và chủ động thay đổi thông tin cá nhân tại các ngân hàng/doanh nghiệp, thông tin hóa đơn hay name card… để không bị gián đoạn công việc.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thắng

Thắng

Hiện tại vẫn chưa thấy có

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm