Ứng dụng Office có sẵn cho người dùng Windows 10

1 Thanh Niên Online
Sau khi công bố ứng dụng Office mới cho các thành viên Windows Insiders vào tháng 12.2018, Microsoft đã chính thức thông báo đưa ứng dụng đến tất cả mọi người.
Tất cả người dùng đã có thể tải ứng dụng Office mới từ Microsoft Store  /// Ảnh: Microsoft Tất cả người dùng đã có thể tải ứng dụng Office mới từ Microsoft Store - Ảnh: Microsoft
Tất cả người dùng đã có thể tải ứng dụng Office mới từ Microsoft Store
Ảnh: Microsoft
Theo Neowin, ứng dụng Office mới được Microsoft định nghĩa như là cửa hàng duy nhất cho tất cả nhu cầu Office của người dùng. Phần trên cùng của ứng dụng hiển thị tất cả ứng dụng Office có sẵn cho người dùng.
Nếu chúng không có sẵn trên máy tính của người dùng, các liên kết sẽ đưa họ đến với Office Online. Nó cũng bao gồm các hướng dẫn để giúp người sử dụng khám phá một số tính năng mới hơn trong bộ ứng dụng năng suất của Microsoft.
Các tính năng tương tự như trên Office.com, có nghĩa là nó cũng sẽ hiển thị cho người dùng các tài liệu mở gần đây từ các ứng dụng Office. Người dùng cũng có thể ghim tài liệu để dễ dàng truy cập chúng bất cứ lúc nào. Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng để mang thương hiệu riêng.
Ứng dụng Office mới hỗ trợ Office 365, Office 2016 và Office 2019. Nó sẽ được cài đặt tự động trên máy tính Windows 10 của người dùng trong vài tuần tới, tuy nhiên người dùng cũng có thể tải nó xuống từ Microsoft Store.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng

Office 2013 có được hỗ trợ không nhỉ?

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Oppo F11 Pro sở hữu thiết kế 'nói không' với notch và màn hình đục lỗ /// Ảnh: GSMArena

Mẫu smartphone Oppo F11 Pro có gì nổi bật?

F11 Pro là mẫu smartphone vừa được Oppo ra mắt tại Ấn Độ, đi kèm nhiều tính năng mới như camera selfie dạng bật lên từ đỉnh của thiết bị để tăng không gian hiển thị. Vậy sản phẩm này còn có những điểm nào mới?