Ứng dụng Twitter Lite mở rộng đến 21 thị trường mới

0 Thanh Niên Online
Có tổng cộng 21 thị trường mới sẽ được tiếp cận với Twitter Lite - phiên bản rút gọn của ứng dụng Twitter phổ biến, cho phép người dùng tải về từ Google Play Store.
Twitter Lite sẽ hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu di động  /// Ảnh: Twitter Twitter Lite sẽ hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu di động - Ảnh: Twitter
Twitter Lite sẽ hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu di động
Ảnh: Twitter
Theo PhoneArena, Twitter Lite được xuất hiện lần đầu trên Google Play Store cách đây hơn một năm với giới hạn một số thị trường. Mặc dù công ty đã mở rộng tính khả dụng của ứng dụng trên nhiều thị trường hơn sau đó vài tháng nhưng Twitter Lite vẫn chưa có sẵn cho tất cả tải về.
Giờ đây, người dùng tại 21 quốc gia mới đã được thêm vào danh sách các địa điểm mà họ có thể tải về Twitter Lite thông qua chợ ứng dụng di động của Google. Các quốc gia này bao gồm Argentina, Belarus, Cộng hòa Dominica, Ghana, Guatemala, Honduras, Ấn Độ, Indonesia, Jordan, Kenya, Lebanon, Morocco, Nicaragua, Paraguay, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda, Ukraine, Uruguay, Yemen và Zimbabwe. Người dùng Android sống ở các quốc gia này giờ đây có thể tải xuống Twitter Lite miễn phí qua Google Play Store.
Không giống như phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng, Twitter Lite hoạt động nhanh hơn và tiết kiệm dữ liệu tốt hơn, có nghĩa nó không ngốn quá nhiều lượng dữ liệu di động nếu người dùng bị giới hạn dữ liệu truy cập.
Ứng dụng này được phát triển để tải nhanh trên cả mạng 2G và 3G, với kích thước cài đặt chỉ dưới 3 MB. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng ít dữ liệu hơn khi dùng Twitter Lite, người dùng có thể bật chế độ tiết kiệm dữ liệu chỉ để tải xuống hình ảnh hoặc video mà họ muốn xem.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.