Ứng dụng Windows Camera có biểu tượng mới màu xanh

0 Thanh Niên Online
Microsoft tiếp tục mở rộng việc cung cấp các biểu tượng mới đến với các ứng dụng của mình, để phù hợp với giao diện mới dựa trên ngôn ngữ Fluent Design.
Các biểu tượng mới được cho là của các ứng dụng Windows 10 sắp tới  /// Ảnh: Aggiornamenti Lumia Các biểu tượng mới được cho là của các ứng dụng Windows 10 sắp tới - Ảnh: Aggiornamenti Lumia
Các biểu tượng mới được cho là của các ứng dụng Windows 10 sắp tới
Ảnh: Aggiornamenti Lumia
Theo Neowin, sau khi công bố các biểu tượng Office mới vào cuối năm ngoái, Microsoft đã làm điều tương tự với ứng dụng Mail và Calendar trên Android, ngay sau các biến thể UWP của nó. Giờ đây, báo cáo mới nhất cho thấy một biểu tượng khác sẽ đến với người dùng Windows 10 trong tương lai. Biểu tượng dành cho ứng dụng Camera sử dụng tông màu xanh giống như phần lớn các biểu tượng mới được phát hiện gần đây.
Về cơ bản, nhiều biểu tượng mới đang trên đường phát triển để thay thế các thiết kế màu trắng đơn giản hiện có trong các bản dựng Windows 10. Cụ thể, các ứng dụng Mail, Calendar, Camera, Snip và Sketch đều có các biểu tượng mới được tô màu xanh.
Điều đáng chú ý là các biểu tượng mới đã được phát hiện trên bản dựng có menu Start mới được phát hiện cách đây vài tuần mà không phải thuộc về các thành viên Insider. Mặc dù các biểu tượng mới sẽ đến với mọi biến thể của Windows 10, nhưng có khả năng phiên bản Lite sẽ nhận được chúng trước tiên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm